Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi - Marry My Husband Việt Sub (2024)RSS Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi - Marry My Husband Việt Sub (2024)
Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi - Marry My Husband
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (16/16)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2024
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Khi Ji-won, một bệnh nhân ung thư 37 tuổi, bước vào gặp chồng và cũng là bạn thân của cô, cô nhận ra cả cuộc đời mình chỉ là một lời nói dối. Tệ hơn nữa, cô lại chết một cách bi thảm dưới tay chồng mình.
Nhà Tôi Là Nhất Sweet Home, Sweet Honey

Nhà Tôi Là Nhất Sweet Home, Sweet HoneyThuyết Minh Năm: 2017 (Tập 129/129)

Oh Bom và Kang Maru cùng mất cha mẹ trong một ngày do tai nạn. Nhưng đây mới chỉ là sự khởi đầu của chuỗi bi kịch tiếp theo mà họ phải đối mặt. Cô con gái út mà vợ chồng Gukhui và Jeonggi thất lạc 20 trước và được một gia đình đưa về nuôi. Oh Bom không hề biết sự thật này cho đến khi cha mẹ nuôi cô đột ngột qua đời và để lại món nợ 40.000 USD mà cô phải gánh.

Căn Hộ Tân Hôn Mad About You.Diễn Viên: Lý Thạnh,Lý Giai Hàng,Điền Lôi,Trương Vũ Phi

Căn Hộ Tân Hôn Mad About YouViệt Sub Năm: 2016 (Tập 30/30)

Đạo diễn phim truyền hình Tạ Hiểu Tuấn cùng cô quản lý truyền thông của công ty Ngô Việt quen biết nhau chỉ 5 tháng trước khi kết hôn, mong muốn tìm kiếm đáp án về 1 cuộc hôn nhân đích thực. Cảm giác yêu đương mới mẻ ban đầu bị những vấn đề củi dầu mắm muối hàng ngày thay thế, Tạ Hiểu Tuấn và Ngô Việt phát hiện ra hôn nhân không phải như bọn họ tưởng tượng.

Mật Mã Ghen Tuông Rahut Rissaya.Diễn Viên: Lý Thạnh,Lý Giai Hàng,Điền Lôi,Trương Vũ Phi

Mật Mã Ghen Tuông Rahut RissayaViệt Sub Năm: 2020 (Tập 33/36)

tiếp theo của channel 7 trong năm nay.Nội dung phim xoay quanh nhân vật Palai: Sau cái chết của cha mẹ cô, Palai (nữ chính) quyết định tìm bằng chứng cho thấy cái chết của cha mẹ cô không phải là ngẫu nhiên mà thực sự là một vụ giết người.

Nàng Chada Gun & Mai.Diễn Viên: Lý Thạnh,Lý Giai Hàng,Điền Lôi,Trương Vũ Phi

Nàng Chada Gun & MaiViệt Sub Năm: 2015 (Tập 1/16)

Một tình bạn trái ngược giữa nghèo hèn và giàu sang. Những đố kỵ về nhan sắc, tài năng sẽ đưa con người lạc lối đến đâu. Một mối tình tay ba ngang trái- liệu con tim có nghe theo nhịp đập trái tim mình? Hận thù liệu có ám ảnh cuộc đời của những con người ở lại? Liệu ẩn khuất có khiến linh hồn oán than mãi không siêu thoát? Nàng Chada- một câu chuyện dựng tóc gáy với những tình tiết hồi hộp cho đến phút cuối bộ phim.

Unknown2024-02-24 18:12:50

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi - Marry My Husband Việt Sub (2024)

khi ji won một bệnh nhân ung thư 37 tuổi bước vào gặp chồng và cũng là bạn thân của cô cô nhận ra cả cuộc đời mình chỉ là một lời nói dối tệ hơn nữa cô lại chết một cách bi thảm dưới tay chồng mìnhcô đi mà lấy chồng tôi,xem phim cô đi mà lấy chồng tôi,download cô đi mà lấy chồng tôi,xem online cô đi mà lấy chồng tôi hd,xem cô đi mà lấy chồng tôi nhanh,tai phim cô đi mà lấy chồng tôi,marry my husband,xem phim marry my husband,download marry my husband,xem online marry my husband hd,xem marry my husband nhanh,tai phim marry my husband