Chú Gấu Bắc Cực - Norm Of The North Thuyết Minh (2016)RSS Chú Gấu Bắc Cực - Norm Of The North Thuyết Minh (2016)
Chú Gấu Bắc Cực - Norm Of The North
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một bộ phim hoạt hình 3D Mỹ - Ấn Độ thuộc thể loại hài hước phiêu lưu gia đình của đạo diễn bởi Trevor Wall và có sự tham gia của diễn viên Rob Schneider trong vai chính. Di dời khỏi quê nhà ở Bắc Cực, một chú gấu trắng có tên Norm và ba người bạn của mình lang bạt đến thành phố New York, nơi Norm trở thành linh vật của một công ty, đồng thời mọi rắc rối lẫn hài hước sinh ra đều từ đây.
Bố Ơi, Con Là Thây Ma Daddy, I Am A Zombie.Diễn Viên: Armen Dzhigarkhanyan,Konstantin Khabenskiy

Bố Ơi, Con Là Thây Ma Daddy, I Am A ZombieViệt Sub Năm: 2011

The misadventures of a teenager girl in her new life as zombie. Spanish animated comedy-drama film. The movie was directed by Joan Espinach and Ricardo Ramón.[1][2] The film premiered 25 November 2011 at the Gijón Film Festival in Spain. Spanish actress Paula Ribó voiced the main character of Dixie and Kim Wharton voiced the character in its English adaptation.

Thiền Là Gì Zen Speaks.Diễn Viên: Armen Dzhigarkhanyan,Konstantin Khabenskiy

Thiền Là Gì Zen SpeaksViệt Sub Năm: 2010

Thiền thuyết của họa sĩ Thái Chí Trung, là lối truyền bá triết lý về Thiền rất đặc biệt. Dùng tranh vẽ để diễn tả những công án thiền rất thích thú, bớt khô khan, hợp với thời đại hiện giờ. Những giai thoại Thiền trong truyện trích từ Sa Thạch Tập, Bích Nham Lục.

Unknown2020-08-31 18:49:57

Chú Gấu Bắc Cực - Norm Of The North Thuyết Minh (2016)

một bộ phim hoạt hình 3d mỹ ấn độ thuộc thể loại hài hước phiêu lưu gia đình của đạo diễn bởi trevor wall và có sự tham gia của diễn viên rob schneider trong vai chính di dời khỏi quê nhà ở bắc cực một chú gấu trắng có tên norm và ba người bạn của mình lang bạt đến thành phố new york nơi norm trở thành linh vật của một công ty đồng thời mọi rắc rối lẫn hài hước sinh ra đều từ đâychú gấu bắc cực,xem phim chú gấu bắc cực,download chú gấu bắc cực,xem online chú gấu bắc cực hd,xem chú gấu bắc cực nhanh,tai phim chú gấu bắc cực,norm of the north,xem phim norm of the north,download norm of the north,xem online norm of the north hd,xem norm of the north nhanh,tai phim norm of the north