Chó Ngắm Sao - Star Watching Dog: Hoshi Mamoru Inu Việt Sub (2011)RSS Chó Ngắm Sao - Star Watching Dog: Hoshi Mamoru Inu Việt Sub (2011)
Chó Ngắm Sao - Star Watching Dog: Hoshi Mamoru Inu
Diễn viên: Toshiyuki Nishida, Tetsuji Tamayama, Umika Kawashima, Kimiko Yo, Yôichi Nukumizu
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2011
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: nốt nhạc buồn trong một xã hội Nhật Bản phát triển quá nhanh, nó cũng là lời cảnh báo cho tình trạng già hóa dân số, khi một người phải chịu gánh nặng nuôi dưỡng nhiều người lớn tuổi hơn. Phim buồn nhưng không quá bi vì cuối cùng, cái chết của đôi bạn người - chó đó cũng khiến cho 2 cô cậu cố trốn chạy cuộc sống hiện tại hiểu hơn về mối quan hệ giữa người với người, tìm lại được niềm vui sống.
Chỉ Muốn Nói Với Anh Kimi Ni Todoke (Aka From Me To You).Diễn Viên: Mikako Tabe,Haruma Miura,Natsuna Watanabe,Misako Renbutsu

Chỉ Muốn Nói Với Anh Kimi Ni Todoke (Aka From Me To You)Việt Sub Năm: 2010

Tốt bụng nhưng lại khó gần,Sawako Kuronuma (Mikako Tabe) bị bạn bè cùng lớp đặt cho biệt danh là "Sadako" vì cô bé có mái tóc rất giống với tạo hình của nhân vật chính trong bộ phim kinh dị "Ringu".Cuộc sống của cô bé bắt đầu thay đổi khi cô bé gặp Shota Kazehaya (Haruma Miura),một cậu chàng rất được yêu thích tại trường trung học,và có tình cảm với cô bé Sawako ngay từ lần gặp đầu tiên.

Hổ Vĩ Tigertail.Diễn Viên: Mikako Tabe,Haruma Miura,Natsuna Watanabe,Misako Renbutsu

Hổ Vĩ TigertailViệt Sub Năm: 2020

Ông nhớ về tình yêu đã mất ngày trẻ và chặng đường từ Đài Loan đến Mỹ rất lâu về trước. Cùng với đó, ông cũng bắt đầu vun đắp tình cảm với cô con gái vốn luôn xa cách.

Yêu Lại Từ Đầu The Vow.Diễn Viên: Rachel Mcadams,Channing Tatum,Sam Neill

Yêu Lại Từ Đầu The VowThuyết Minh Năm: 2012

mỹ, bộ phim được thực hiện do đạo diễn Michael Sucsy, với sự tham gia của các diễn viên - Rachel McAdams, Channing Tatum, Sam Neill, được phát hành bởi hãng sản xuất phim như Screen Gems, Spyglass Entertainment vào năm 2012.

Mật Ngọt Honey.Diễn Viên: Kaho Mizutani,Ryusei Yokohama,Nana Asakawa,Yuna Taira

Mật Ngọt HoneyViệt Sub Năm: 2018

Nao Kogure là một nữ sinh trung học nhút nhát và dễ thương. Một ngày, Taiga Onise hỏi cô ấy "Cậu có muốn hẹn hò với tôi và hứa rằng chúng ta sẽ kết hôn không?" Nao Kogure không thể từ chối Onise, bởi vì cô sợ cậu ấy. Onise có mái tóc đỏ và đôi mắt đâm xuyên đáng sợ

Unknown2018-04-30 10:10:29

Chó Ngắm Sao - Star Watching Dog: Hoshi Mamoru Inu Việt Sub (2011)

nốt nhạc buồn trong một xã hội nhật bản phát triển quá nhanh nó cũng là lời cảnh báo cho tình trạng già hóa dân số khi một người phải chịu gánh nặng nuôi dưỡng nhiều người lớn tuổi hơn phim buồn nhưng không quá bi vì cuối cùng cái chết của đôi bạn người chó đó cũng khiến cho 2 cô cậu cố trốn chạy cuộc sống hiện tại hiểu hơn về mối quan hệ giữa người với người tìm lại được niềm vui sốngchó ngắm sao,xem phim chó ngắm sao,download chó ngắm sao,xem online chó ngắm sao hd,xem chó ngắm sao nhanh,tai phim chó ngắm sao,star watching dog,hoshi mamoru inu,xem phim star watching dog,hoshi mamoru inu,download star watching dog,hoshi mamoru inu,xem online star watching dog,hoshi mamoru inu hd,xem star watching dog,hoshi mamoru inu nhanh,tai phim star watching dog,hoshi mamoru inu,toshiyuki nishida,tetsuji tamayama,umika kawashima,kimiko yo,yôichi nukumizu