Chiến Binh Cổ Đại - Avengers Grimm Việt Sub (2015)RSS Chiến Binh Cổ Đại - Avengers Grimm Việt Sub (2015)
Chiến Binh Cổ Đại - Avengers Grimm
Diễn viên: Casper Van Dien, Lauren Parkinson, Lou Ferrigno
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Khi một thành cổ bị phá hủy, gã phù thủy đã trốn thoát tới thế giới hiện đại, cùng bốn công chúa. Họ phải giải quyết những thù hận cũ tại thế giới hiện đại.
Sứ Mệnh Xuyên Không Recontroller.Diễn Viên: Mark Wahlberg,Gemma Chan,Anthony Hopkins

Sứ Mệnh Xuyên Không RecontrollerThuyết Minh Năm: 2017

một người bình thường, Hiểu Minh bất ngờ được truyền đạt năng lực kiểm soát thời gian, có khả năng xuyên không đến mọi không gian. Nhưng điều này cũng mang đến nguy hiểm cho anh khi phải đương đầu với những người máy sở hữu sức mạnh, trí tuệ siêu phàm đang có âm mưu tạo dựng một thế giới không có loài người.

Động Đất San Andreas San Andreas Quake.Diễn Viên: Jhey Castles,Jason Woods,Grace Van Dien

Động Đất San Andreas San Andreas QuakeViệt Sub Năm: 2015

Khi một nhà địa chấn học ko nổi tiếng cảnh báo về một trận động đất 12.7 độ, ko ai quan tâm đến cảnh báo của cô. Vì lẽ đó, cô một mình đưa gia đình đến nơi ai toàn trước khi trận động đất làm tan nát và khiến LA tách ra khỏi đất liền.

Phòng Thí Nghiệm Bí Mật Người Nhân Tạo: Morgan.Diễn Viên: Jhey Castles,Jason Woods,Grace Van Dien

Phòng Thí Nghiệm Bí Mật Người Nhân Tạo: MorganViệt Sub Năm: 2016

Morgan, một đứa trẻ đáng yêu ra đời từ phòng thí nghiệm bí mật, mạch phim dẫn dắt người xem đến vô số những điều kỳ dị và tai ương thảm khốc có liên quan đến cô bé bí ẩn này. Xuyên suốt phim, người xem sẽ phải “sởn gai ốc” và tự hỏi: Đây có phải là một đứa trẻ bình thường, hay khoa học đã sai lầm và tạo ra một ác quỷ núp bóng thiên thần?

Cuộc Xâm Lược Từ Hành Tinh Khác Extinction.Diễn Viên: Israel Broussard,Lizzy Caplan,Mike Colter,Michael Peña

Cuộc Xâm Lược Từ Hành Tinh Khác ExtinctionThuyết Minh Năm: 2018

Một người cha có một giấc mơ định kỳ về việc mất gia đình. Cơn ác mộng của anh biến thành hiện thực khi hành tinh bị xâm chiếm bởi một lực lượng bị phá hủy. Đấu tranh cho cuộc sống của họ, anh ta đến để nhận ra một sức mạnh vô danh để giữ cho chúng an toàn khỏi bị tổn hại.

Unknown2019-08-08 15:02:04

Chiến Binh Cổ Đại - Avengers Grimm Việt Sub (2015)

khi một thành cổ bị phá hủy gã phù thủy đã trốn thoát tới thế giới hiện đại cùng bốn công chúa họ phải giải quyết những thù hận cũ tại thế giới hiện đạichiến binh cổ đại,xem phim chiến binh cổ đại,download chiến binh cổ đại,xem online chiến binh cổ đại hd,xem chiến binh cổ đại nhanh,tai phim chiến binh cổ đại,avengers grimm,xem phim avengers grimm,download avengers grimm,xem online avengers grimm hd,xem avengers grimm nhanh,tai phim avengers grimm,casper van dien,lauren parkinson,lou ferrigno