Chiếm Đoạt Vũ Khí Chết Người - Deadly Outbreak Việt Sub (1995)RSS Chiếm Đoạt Vũ Khí Chết Người - Deadly Outbreak Việt Sub (1995)
Chiếm Đoạt Vũ Khí Chết Người - Deadly Outbreak
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1995
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một nhóm khủng bố do Đại tá Baron cầm đầu đã tiếp quản phòng thí nghiệm vũ khí sinh hóa của Israel. Đại tá Baron muốn có được một vũ khí bí mật mới do Tiến sĩ Allie Levin phát triển. Dutton Hatfield từ đại sứ quán Mỹ phải giúp Tiến sĩ Levin giữ phát minh của cô ấy từ những kẻ ác.
Băng Đảng Trại Giam Shot Caller

Băng Đảng Trại Giam Shot CallerViệt Sub Năm: 2017

Một người đàn ông của gia đình bị đưa đến nhà tù sau khi gây ra tai nạn giao thông chết người. Một thương gia thành công Jacob Harlon (Nicolaj Coster Waldau) đã trở thành một tay găng tơ tàn nhẫn trong nhà tù. Khi bước vào ngôi nhà mới đầy tàn bạo, anh phải thích nghi với các quy tắc và nghi lễ truyền thống của những tù nhân ở đây tạo ra để có thể đảm bảo sự sống còn cho mình.

Nhà Tù Kinh Hoàng Thị Trấn Ma Quái: Let Us Prey.Diễn Viên: Liam Cunningham,Pollyanna Mcintosh,Bryan Larkin

Nhà Tù Kinh Hoàng Thị Trấn Ma Quái: Let Us PreyViệt Sub Năm: 2014

Nữ cảnh sát viên Rachel đang chuẩn bị cho ca trực đêm đầu tiên của mình trong nghề, tại một sở cảnh sát hẻo lánh trong một thị trấn khỉ ho cò gáy, nơi tụ tập của những kẻ bị xã hội ruồng bỏ, quên lãng, nhân cách méo mó trôi dạt đến đây. Họ đều nghĩ rằng với một chút may mắn, cuộc sống của họ sẽ dần khá lên ở thị trấn này. Nhưng họ đã lầm.

Jaya, Đứa Con Bé Bỏng My Little Baby, Jaya.Diễn Viên: Liam Cunningham,Pollyanna Mcintosh,Bryan Larkin

Jaya, Đứa Con Bé Bỏng My Little Baby, JayaViệt Sub Năm: 2017

Lee Won Sool là một người đàn ông bị bệnh bại não, đứa con gái Jaya là niềm kiêu hãnh và tự hào duy nhất của ông. Sau khi chuyển lên Seoul và theo học một trường nghệ thuật có tiếng, Jaya đã bị bạn bè cùng trường bắt nạt và kéo theo đó là hàng loạt những điều khủng khiếp xảy ra với cô, kết cục khiến cô phải tử tự.

Đội Xung Phong Big Bullet.Diễn Viên: Liam Cunningham,Pollyanna Mcintosh,Bryan Larkin

Đội Xung Phong Big BulletViệt Sub Năm: 1996

Sau khi tấn công chỉ huy chiến thuật của mình trong một cuộc đột kích , một cảnh sát viên tận tâm có khí chất, trung sĩ Bill Chu bị giáng chức xuống Đơn vị khẩn cấp, từ lâu được coi là bãi đổ của lực lượng cảnh sát

Unknown2021-07-10 22:06:44

Chiếm Đoạt Vũ Khí Chết Người - Deadly Outbreak Việt Sub (1995)

một nhóm khủng bố do đại tá baron cầm đầu đã tiếp quản phòng thí nghiệm vũ khí sinh hóa của israel đại tá baron muốn có được một vũ khí bí mật mới do tiến sĩ allie levin phát triển dutton hatfield từ đại sứ quán mỹ phải giúp tiến sĩ levin giữ phát minh của cô ấy từ những kẻ ácchiếm đoạt vũ khí chết người,xem phim chiếm đoạt vũ khí chết người,download chiếm đoạt vũ khí chết người,xem online chiếm đoạt vũ khí chết người hd,xem chiếm đoạt vũ khí chết người nhanh,tai phim chiếm đoạt vũ khí chết người,deadly outbreak,xem phim deadly outbreak,download deadly outbreak,xem online deadly outbreak hd,xem deadly outbreak nhanh,tai phim deadly outbreak