Chiếm Đoạt Vũ Khí Chết Người - Deadly Outbreak Việt Sub (1995)RSS Chiếm Đoạt Vũ Khí Chết Người - Deadly Outbreak Việt Sub (1995)
Chiếm Đoạt Vũ Khí Chết Người - Deadly Outbreak
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1995
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một nhóm khủng bố do Đại tá Baron cầm đầu đã tiếp quản phòng thí nghiệm vũ khí sinh hóa của Israel. Đại tá Baron muốn có được một vũ khí bí mật mới do Tiến sĩ Allie Levin phát triển. Dutton Hatfield từ đại sứ quán Mỹ phải giúp Tiến sĩ Levin giữ phát minh của cô ấy từ những kẻ ác.
Thiện Ác Mong Manh John Doe: Vigilante

Thiện Ác Mong Manh John Doe: VigilanteViệt Sub Năm: 2015

John Doe, thất vọng với hệ thống pháp lý đã dung túng cho bọn tội phạm gây nên những tội ác ghê tởm. John Doe, đã thực thi công l.ý bằng cách giết chết bọn tội phạm khi chúng gây án. Các phương tiện truyền thông tung hê anh như là anh hùng, nhưng một số khác gọi anh là kẻ giết người máu lạnh. Còn bạn.?

Đội Xung Phong Big Bullet

Đội Xung Phong Big BulletViệt Sub Năm: 1996

Sau khi tấn công chỉ huy chiến thuật của mình trong một cuộc đột kích , một cảnh sát viên tận tâm có khí chất, trung sĩ Bill Chu bị giáng chức xuống Đơn vị khẩn cấp, từ lâu được coi là bãi đổ của lực lượng cảnh sát

Liên Hoàn Án In The Fog.Diễn Viên: Miêu Kiều Vỹ,Tang Bình,Viên Gia Mẫn

Liên Hoàn Án In The FogThuyết Minh Năm: 2017

Vụ án mất tích kỳ lạ của Trương Thái Hà và mẹ chồng khiến cho cả thôn họ Lý trở nên rối loạn. Khi mỗi chứng cứ được tìm thấy điều chỉ chứng 1 người khác nhau, khiến cho cảnh sát như đang giải 1 câu đố khó nhằn. Thế nhưng đội trường Hình với khả năng suy đoán như thần đã dần tìm ra được sự thật ẩn giấu phái sau mọi việc đã xảy ra.

Vượt Qua Bóng Tối Break Through The Darkness.Diễn Viên: Miêu Kiều Vỹ,Tang Bình,Viên Gia Mẫn

Vượt Qua Bóng Tối Break Through The DarknessThuyết Minh Năm: 2021

kể về đội trưởng đội điều tra tội phạm xã hội đen Tống Nhất Duệ, dẫn dắt các thành viên trong đội của mình cùng nhau hợp lực phá án, triệt hạ mọi chướng ngại. Vượt qua bao khó khăn gian khổ, chiến đấu không khoan nhượng với thế lực ẩn nấp đằng sau.

Unknown2024-05-26 11:14:45

Chiếm Đoạt Vũ Khí Chết Người - Deadly Outbreak Việt Sub (1995)

một nhóm khủng bố do đại tá baron cầm đầu đã tiếp quản phòng thí nghiệm vũ khí sinh hóa của israel đại tá baron muốn có được một vũ khí bí mật mới do tiến sĩ allie levin phát triển dutton hatfield từ đại sứ quán mỹ phải giúp tiến sĩ levin giữ phát minh của cô ấy từ những kẻ ácchiếm đoạt vũ khí chết người,xem phim chiếm đoạt vũ khí chết người,download chiếm đoạt vũ khí chết người,xem online chiếm đoạt vũ khí chết người hd,xem chiếm đoạt vũ khí chết người nhanh,tai phim chiếm đoạt vũ khí chết người,deadly outbreak,xem phim deadly outbreak,download deadly outbreak,xem online deadly outbreak hd,xem deadly outbreak nhanh,tai phim deadly outbreak