Chàng Trai Diệu Kì - Kiseki No Hito Việt Sub (2016)RSS Chàng Trai Diệu Kì - Kiseki No Hito Việt Sub (2016)
Chàng Trai Diệu Kì - Kiseki No Hito
Diễn viên: Kumiko Aso, Moeno Sumida, Kazunobu Mineta
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: (4/8)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về Ittaku là một chàng trai sống không có mục tiêu. Vào một ngày, anh ấy phải lòng yêu người phụ nữ tên Hana, cô luôn phải đấu tranh với cuộc sống khắc nghiệt của mình. Con gái của Hana là Umi, cô bé có vấn đề về mắt và tai. Cô bé Umi chống chọi thế giới tối tăm và sự căm lặng. Ittaku muốn giúp Hana và Umi.
Cupids Chocolates Aishen Qiaokeli Jinxingshi

Cupids Chocolates Aishen Qiaokeli JinxingshiViệt Sub Năm: 2015 (Tập 15/15)

Jiang Hao, một bình thường, học sinh trung học là vô cùng sợ gây rắc rối đột nhiên trở thành Vua của Harem học của mình và được thú nhận của một loạt các cô gái xinh đẹp! Điều tồi tệ nhất là, Jiang hao không biết bất kỳ của các cô gái đã thú nhận với anh ta! Chuyện quái quỷ gì đang xảy ra? Đây là một bộ truyện tranh mà không thể bỏ qua bởi người hâm mộ của thể loại này hậu cung!

Buddy Go! Ribbon X Oha Suta Specials

Buddy Go! Ribbon X Oha Suta SpecialsViệt Sub Năm: 2016 (Tập 4/??)

câu chuyện xoay quanh Shizuku Ishi, một học sinh trung học có đam mê đặc biệt với khiêu vũ nhưng để thể hiện bản thân mình và tài năng trước mọi người lại là chuyện vô cùng khó với cô gái bởi bản tính nhút nhát.Cô đã có những động thái mới về việc gửi những bài nhảy của mình lên hội những người yêu nhảy để học hỏi cũng như những nhận xét của mọi người.

Unknown2016-08-06 04:29:33

Chàng Trai Diệu Kì - Kiseki No Hito Việt Sub (2016)

kể về ittaku là một chàng trai sống không có mục tiêu vào một ngày anh ấy phải lòng yêu người phụ nữ tên hana cô luôn phải đấu tranh với cuộc sống khắc nghiệt của mình con gái của hana là umi cô bé có vấn đề về mắt và tai cô bé umi chống chọi thế giới tối tăm và sự căm lặng ittaku muốn giúp hana và umichàng trai diệu kì,xem phim chàng trai diệu kì,download chàng trai diệu kì,xem online chàng trai diệu kì hd,xem chàng trai diệu kì nhanh,tai phim chàng trai diệu kì,kiseki no hito,xem phim kiseki no hito,download kiseki no hito,xem online kiseki no hito hd,xem kiseki no hito nhanh,tai phim kiseki no hito,kumiko aso,moeno sumida,kazunobu mineta