Cậu Ấm - Botchan Việt Sub (2016)RSS Cậu Ấm - Botchan Việt Sub (2016)
Cậu Ấm - Botchan
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Chuyện phim lấy bối cảnh thời Meiji, nhân vật chính là một cậu ấm phá gia chi tử, bỗng một hôm bị điều tới vùng quê hẻo lánh Matsuyama làm một chân dạy trẻ. Với bản tính căm ghét gian dối như thù, công tử thành phố chạm trán nảy lửa với những người, những việc ở làng quê lạc hậu hẻo lánh
Huyền Thoại Pelé Pelé

Huyền Thoại Pelé PeléViệt Sub Năm: 2021

Với bối cảnh ở một thời kỳ đầy biến động của Brazil, phim tài liệu này ghi lại con đường phi thường của Pelé từ nhân tài bứt phá thành người hùng dân tộc.

Tay Đấm Huyền Thoại 2 Creed Ii

Tay Đấm Huyền Thoại 2 Creed IiThuyết Minh Năm: 2018

Sau khi đánh thắng được hàng loạt đối thủ có tiếng tăm, Adonis Creed (do Michael B. Jordan thủ vai) đã phấn đấu và trở thành nhà vô địch quyền anh thế giới. Nhưng chiến thắng ấy không tồn tại được lâu dài vì sự xuất hiện của Viktor Drago (do Florian Munteanu thủ vai) - con trai của Ivan Drago (do Dolph Lundgren thủ vai).

Ultraman Story Urutoraman Sutōrī

Ultraman Story Urutoraman SutōrīViệt Sub Năm: 1984

Ultraman Story (ウルトラマン物語(ストーリー) Urutoraman Sutōrī?) is a 1984 Japanese tokusatsu kaiju film directed by Koichi Takano and produced by Tsuburaya Productions. The film features the Ultra Brothers fighting the evil Juda and monstrous his creation.

Unknown2017-04-19 10:56:13

Cậu Ấm - Botchan Việt Sub (2016)

chuyện phim lấy bối cảnh thời meiji nhân vật chính là một cậu ấm phá gia chi tử bỗng một hôm bị điều tới vùng quê hẻo lánh matsuyama làm một chân dạy trẻ với bản tính căm ghét gian dối như thù công tử thành phố chạm trán nảy lửa với những người những việc ở làng quê lạc hậu hẻo lánhcậu ấm,xem phim cậu ấm,download cậu ấm,xem online cậu ấm hd,xem cậu ấm nhanh,tai phim cậu ấm,botchan,xem phim botchan,download botchan,xem online botchan hd,xem botchan nhanh,tai phim botchan