Cậu Ấm - Botchan Việt Sub (2016)RSS Cậu Ấm - Botchan Việt Sub (2016)
Cậu Ấm - Botchan
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Chuyện phim lấy bối cảnh thời Meiji, nhân vật chính là một cậu ấm phá gia chi tử, bỗng một hôm bị điều tới vùng quê hẻo lánh Matsuyama làm một chân dạy trẻ. Với bản tính căm ghét gian dối như thù, công tử thành phố chạm trán nảy lửa với những người, những việc ở làng quê lạc hậu hẻo lánh
Tay Đấm Huyền Thoại 2 Creed Ii

Tay Đấm Huyền Thoại 2 Creed IiThuyết Minh Năm: 2018

Sau khi đánh thắng được hàng loạt đối thủ có tiếng tăm, Adonis Creed (do Michael B. Jordan thủ vai) đã phấn đấu và trở thành nhà vô địch quyền anh thế giới. Nhưng chiến thắng ấy không tồn tại được lâu dài vì sự xuất hiện của Viktor Drago (do Florian Munteanu thủ vai) - con trai của Ivan Drago (do Dolph Lundgren thủ vai).

Rapper Dưới Cơ Bad Rap.Diễn Viên: Airi Matsui,Yudai Chiba,Nanami Abe,Izumi Fujimoto,Maria Fuji

Rapper Dưới Cơ Bad RapViệt Sub Năm: 2016

Bốn rapper trẻ tuổi người Mỹ gốc Á gắng sức gặt hái thành công theo cách riêng của mình trong thể loại âm nhạc vốn thường coi họ là người ngoài.

Nghệ Nhân Sushi Jiro Dreams Of Sushi.Diễn Viên: Jiro Ono,Yoshikazu Ono

Nghệ Nhân Sushi Jiro Dreams Of SushiViệt Sub Năm: 2011

không chỉ nói về món ẩm thực Nhật truyền thống sushi, giới thiệu 1 trong các nhà hàng Michelin 3 sao đáng thưởng thức nhất, mà còn nêu 1 tấm gương sáng về chí tiến thủ của đầu bếp Jiro, yếu tố làm nên thành công của ông.

Unknown2017-04-19 10:56:13

Cậu Ấm - Botchan Việt Sub (2016)

chuyện phim lấy bối cảnh thời meiji nhân vật chính là một cậu ấm phá gia chi tử bỗng một hôm bị điều tới vùng quê hẻo lánh matsuyama làm một chân dạy trẻ với bản tính căm ghét gian dối như thù công tử thành phố chạm trán nảy lửa với những người những việc ở làng quê lạc hậu hẻo lánhcậu ấm,xem phim cậu ấm,download cậu ấm,xem online cậu ấm hd,xem cậu ấm nhanh,tai phim cậu ấm,botchan,xem phim botchan,download botchan,xem online botchan hd,xem botchan nhanh,tai phim botchan