Cardfight!! Vanguard: Will+Dress - Cardfight!! Vanguard: Over Dress Việt Sub (2022)RSS Cardfight!! Vanguard: Will+Dress - Cardfight!! Vanguard: Over Dress Việt Sub (2022)
Cardfight!! Vanguard: Will+Dress - Cardfight!! Vanguard: Over Dress
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (13/??)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: 4 tháng sau trận đấu ở lâu đài Nagoya, Yu-yu và bạn bè nhận một được lời mời tham dự một giải đấu khác. Mục đích của giải đấu "Deluxe" ấy là xác định người đấu bài mạnh nhất, tập hợp các "Đấu Sĩ Tiền Phương"
Otome Wa Boku Ni Koishiteru Maidens Are Falling For Me

Otome Wa Boku Ni Koishiteru Maidens Are Falling For MeViệt Sub Năm: 2006 (Tập 12+Ova/12)

Mizuho nghe theo ý nguyện của Ông đến học ngôi trường mà mẹ cậu đã từng trải qua. Chỉ có 1 vấn đề nhỏ. Đó là trường nữ sinh. Vì vậy, Mariya-bạn thân của Mizuho- đã giúp cậu cải trang thành con gái để có thể vào học. Khả năng make-up quá tốt nên mọi người trong trường không phát hiện ra.

Kage No Jitsuryokusha Ni Naritakute! The Eminence In Shadow: Shadow Garden

Kage No Jitsuryokusha Ni Naritakute! The Eminence In Shadow: Shadow GardenViệt Sub Năm: 2022 (Tập 20/20)

Tôi là một cậu trai ước mơ làm "chúa tể bóng tối", chèo lái câu chuyện trong bóng tối, bí mật phô bày năng lực, tên là Shido. Vừa mới hớn hở vì được chuyển sinh đến thế giới khác và quyết định "mình sẽ là chúa tể bóng đêm, ngấm ngầm loại bỏ giáo phái đen tối", thì hình như Shido lại tái sinh trong đúng cái giáo phái ấy??

Unknown2022-09-27 16:27:14

Cardfight!! Vanguard: Will+Dress - Cardfight!! Vanguard: Over Dress Việt Sub (2022)

4 tháng sau trận đấu ở lâu đài nagoya yu yu và bạn bè nhận một được lời mời tham dự một giải đấu khác mục đích của giải đấu deluxe ấy là xác định người đấu bài mạnh nhất tập hợp các đấu sĩ tiền phươngcardfight vanguard,will,dress,xem phim cardfight vanguard,will,dress,download cardfight vanguard,will,dress,xem online cardfight vanguard,will,dress hd,xem cardfight vanguard,will,dress nhanh,tai phim cardfight vanguard,will,dress,cardfight vanguard,over dress,xem phim cardfight vanguard,over dress,download cardfight vanguard,over dress,xem online cardfight vanguard,over dress hd,xem cardfight vanguard,over dress nhanh,tai phim cardfight vanguard,over dress