Căn Phòng Đẫm Máu - Hotel Lake Việt Sub (2020)RSS Căn Phòng Đẫm Máu - Hotel Lake Việt Sub (2020)
Căn Phòng Đẫm Máu - Hotel Lake
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Những câu chuyện kỳ lạ xung quanh khách sạn "đẫm máu" khiến người ta hóa điên. Tại khách sạn này, có 3 điều tuyệt đối không được làm: không được ngước nhìn lên, không được đi một mình và không được bước vào phòng 405.
Ám Ảnh Nerve.Diễn Viên: Christian Clark,Georgina Haig,Craig Hall

Ám Ảnh NerveThuyết Minh Năm: 2013

Jakob Evans, người đã trải qua một cuộc tình tan vỡ từ cái chết của vợ mình trong một tai nạn xe hơi. Khi tìm thấy vợ trên giường với một người đàn ông khác ngay trước khi chết, Jakob quyết định cơ hội duy nhất để chấm dứt của anh ta là tìm tình nhân của vợ để anh ta có thể hiểu những gì họ chia sẻ.

Đứa Trẻ Bị Nguyền The Hollow Child.Diễn Viên: Jessica Mcleod,Hannah Chera,John Emmet Tracy

Đứa Trẻ Bị Nguyền The Hollow ChildViệt Sub Năm: 2018

bối cảnh khi bóng đêm phủ lên một thị trấn nhỏ, nơi Samantha, một cô gái tuổi teen rắc rối đang chật vật tìm cho mình một gia đình nuôi mà cô thực sự thuộc về. Gia đình bố mẹ nuôi hiện tại của cô gồm Liz, Garrett và em gái Olivia.

Cho Đến Khi Chết Till Death.Diễn Viên: Jessica Mcleod,Hannah Chera,John Emmet Tracy

Cho Đến Khi Chết Till DeathThuyết Minh Năm: 2021

Emma (Megan Fox) cùng chồng đến ngôi nhà ven hồ để tận hưởng quãng thời gian lãng mạn bên nhau. Sau một đêm mặn nồng, cô tỉnh dậy và phát hiện mình bị còng tay vào xác của người chồng Mark (Eoin Macken). Chính Emma là mục tiêu của một âm mưu trả thù vô cùng phức tạp và cô phải chiến đấu để giữ mạng sống khi bị hai tên sát thủ lành nghề tấn công.

Unknown2020-09-03 13:27:44

Căn Phòng Đẫm Máu - Hotel Lake Việt Sub (2020)

những câu chuyện kỳ lạ xung quanh khách sạn đẫm máu khiến người ta hóa điên tại khách sạn này có 3 điều tuyệt đối không được làm không được ngước nhìn lên không được đi một mình và không được bước vào phòng 405căn phòng đẫm máu,xem phim căn phòng đẫm máu,download căn phòng đẫm máu,xem online căn phòng đẫm máu hd,xem căn phòng đẫm máu nhanh,tai phim căn phòng đẫm máu,hotel lake,xem phim hotel lake,download hotel lake,xem online hotel lake hd,xem hotel lake nhanh,tai phim hotel lake