Ca Múa Nhạc - Om Shanti Om Việt Sub (2007)RSS Ca Múa Nhạc - Om Shanti Om Việt Sub (2007)
Ca Múa Nhạc - Om Shanti Om
Diễn viên: Shah Rukh Khan, Deepika Padukone, Arjun Rampal, Shreyas Talpade, Deepika Padukone, Bindu
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Ấn Độ
Năm phát hành: 2007
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Diễn viên ngôi sao Shakukh Khan đóng vai Om Prakash Makhija / Om ‘ OK ‘ R. Kapoor , diễn viên nữ xinh đẹp Deepika Pakudone đóng vai Santeria / Sandhya Sany. Vào thập niên 1970 , Om là một diễn viên với nhiều hoài bão , đã bị sát hại , nhưng anh đã được đầu thai lại thế giới hiện tại. Anh luôn tìm hiểu về những điều bí ẩn của vụ mưu sát mình năm xưa và tìm Shanti , người con gái anh yêu ở kiếp trước.
Danh Họa Renoir Renoir

Danh Họa Renoir RenoirViệt Sub Năm: 2012

Suốt cuộc đời mình, Renoir đã vẽ khoảng 6000 bức họa. Một gia tài tranh khổng lồ, chỉ xếp sau Pablo Picasso. Có năng khiếu hội họa từ lúc nhỏ, ở tuổi thiếu niên, cậu bé Renoir đã đi vẽ tranh, vẽ hình trang trí trên đồ gốm kiếm tiền cho gia đình.

Adela Chưa Ăn Buổi Tối Adele Hasnt Had Her Dinner Yet.Diễn Viên: Michal Docolomanský,Rudolf Hrusínský,Milos Kopecký

Adela Chưa Ăn Buổi Tối Adele Hasnt Had Her Dinner YetViệt Sub Năm: 1978

một phim hài, phiêu lưu giả tưởng của Tiệp Khắc quay và công chiếu năm 1977. Xem phim này bạn sẽ thấy phim xoay quay cuộc điều tra của thám tử Nick Carter về những vụ mất tích bí ẩn, mà thủ phạm đã lợi dụng một loài hoa ăn thịt người khổng lồ tên là Adéla. Xemphim Adela Chưa Ăn Buổi Tối bạn sẽ rất hài lòng với chất lượng dịch vụ phim online.

Ngày Đông Năm Ấy Mình Chia Xa Last Winter, We Parted.Diễn Viên: Asami Reina,Maiguma Katsuya,Saito Takumi,Yamamoto Mizuki

Ngày Đông Năm Ấy Mình Chia Xa Last Winter, We PartedViệt Sub Năm: 2018

Kyosuke Yakumo (Takanori Iwata) làm việc như một người viết tự do. Anh có vị hôn thê là Yuriko Matsuda (Mizuki Yamamoto) và họ sắp kết hôn. Để đầu tư cho quyển sách tiếp theo, Kyosuke Yakumo bắt tay điều tra vụ án mạng một cô gái mù xinh đẹp bị thiêu sống. Nghi phạm trong vụ án này là nhiếp ảnh gia Zakayudai Kihara (Takumi Saito).

Unknown2015-12-31 15:02:08

Ca Múa Nhạc - Om Shanti Om Việt Sub (2007)

diễn viên ngôi sao shakukh khan đóng vai om prakash makhija om ‘ ok ‘ r kapoor diễn viên nữ xinh đẹp deepika pakudone đóng vai santeria sandhya sany vào thập niên 1970 om là một diễn viên với nhiều hoài bão đã bị sát hại nhưng anh đã được đầu thai lại thế giới hiện tại anh luôn tìm hiểu về những điều bí ẩn của vụ mưu sát mình năm xưa và tìm shanti người con gái anh yêu ở kiếp trướcca múa nhạc,xem phim ca múa nhạc,download ca múa nhạc,xem online ca múa nhạc hd,xem ca múa nhạc nhanh,tai phim ca múa nhạc,om shanti om,xem phim om shanti om,download om shanti om,xem online om shanti om hd,xem om shanti om nhanh,tai phim om shanti om,shah rukh khan,deepika padukone,arjun rampal,shreyas talpade,deepika padukone,bindu