Bữa Cơm - Meshi Việt Sub (1951)RSS Bữa Cơm - Meshi Việt Sub (1951)
Bữa Cơm - Meshi
Diễn viên: Ken Uehara, Setsuko Hara, Yukiko Shimazaki
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1951
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Nhân dịp Mikio Naruse là đạo diễn tháng 6 của hội và tháng này sẽ có kỷ niệm sinh nhật lần thứ 95 của huyền thoại điện ảnh Setsuko Hara, Hội Những Người Thích Phim Kinh Điển xin gửi tặng mem [nào quan tâm] phụ đề tiếng Việt của bộ phim Repast, một sự hợp tác giữa Mikio Naruse và Setsuko Hara. Bộ phim là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của Naruse, khai thác về vai trò và hoàn cảnh sống của người phụ nữ Nhật Bản thời kỳ hậu chiến.
Bố Tớ Là Đô Vật Phản Diện My Dad Is Heel Wrestler

Bố Tớ Là Đô Vật Phản Diện My Dad Is Heel WrestlerViệt Sub Năm: 2018

Đô vật Takashi Omura đứng giữa ánh đèn rọi chiếu sáng để đón nhận những tràng vỗ tay nồng nhiệt từ đám đông cổ vũ. Đó là hình ảnh của 10 năm trước, khi anh còn là một ngôi sao trên sàn đấu vật. Do chấn thương đầu gối, phong độ của anh ngày một giảm sút và anh đã bị buộc phải từ giã sự nghiệp.

37 Giây 37 Seconds.Diễn Viên: Xavier Samuel,Robin Mcleavy And Victoria Thaine

37 Giây 37 SecondsViệt Sub Năm: 2019

Mắc kẹt giữa tiêu chuẩn xã hội và bổn phận làm con, một họa sĩ manga trẻ tuổi bước vào hành trình khác thường để khám phá tự do tình dục và giải phóng bản thân.

Unknown2020-05-16 06:19:06

Bữa Cơm - Meshi Việt Sub (1951)

nhân dịp mikio naruse là đạo diễn tháng 6 của hội và tháng này sẽ có kỷ niệm sinh nhật lần thứ 95 của huyền thoại điện ảnh setsuko hara hội những người thích phim kinh điển xin gửi tặng mem nào quan tâm phụ đề tiếng việt của bộ phim repast một sự hợp tác giữa mikio naruse và setsuko hara bộ phim là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của naruse khai thác về vai trò và hoàn cảnh sống của người phụ nữ nhật bản thời kỳ hậu chiếnbữa cơm,xem phim bữa cơm,download bữa cơm,xem online bữa cơm hd,xem bữa cơm nhanh,tai phim bữa cơm,meshi,xem phim meshi,download meshi,xem online meshi hd,xem meshi nhanh,tai phim meshi,ken uehara,setsuko hara,yukiko shimazaki