Bông Hoa Dục Vọng - Raan Dok Ngiw Thuyết Minh (2022)RSS Bông Hoa Dục Vọng - Raan Dok Ngiw Thuyết Minh (2022)
Bông Hoa Dục Vọng - Raan Dok Ngiw
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (33/33)
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Nao, cô gái dân tộc miền Bắc Thái Lan, vô tình gặp gỡ và có cảm tình với chàng giám đốc Phitoon. Nghe lời ngon ngọt của Phitoon, Nao đã trao thân cho anh ta. Ngay sau khi biết mình có thai, cô vội vàng lên Băng Cốc tìm Phitoon, nào ngờ anh ta lại sắp cưới Penpayom, một người phụ nữ quyền lực và giàu có.
Tám Phút Ấm Áp Just An Encore.Diễn Viên: Chu Đan Ni,Đinh Vũ Hề,Khương Trác Quân,Trần Tấn

Tám Phút Ấm Áp Just An EncoreViệt Sub Năm: 2019 (Tập 31/31)

Nhan Trạch là một cô gái bình thường. Cô không xinh đẹp khuynh nước khuynh thành, cũng không có thân hình mảnh mai cao ráo, học lực tầm trung. Trái ngược hoàn toàn với cô ấy là bạn tốt nhất của cô, Cố Tịch Dạ. Cố Tịch Dạ là con gái nuôi nhà Nhan Trạch, là chị em của Nhan Trạch, là bạn thân của Nhan Trạch, cũng là gánh nặng mà cô không thể chịu đựng. Tĩnh Dạ không chỉ xinh đẹp, học giỏi mà còn đa tài.

Người Thừa Kế The Heirs Chinese.Diễn Viên: Lưu Khải Uy,Tưởng Hân

Người Thừa Kế The Heirs ChineseViệt Sub Năm: 2017 (Tập 44/44)

cuộc sống của những người làm trong ngành luật, phim đã khai máy từ ngày 24/2 tại Thượng Hải - Trung Quốc. Trịnh Hạo (Lưu Khải Uy) và Thang Ninh (Tưởng Hân) đều là những luật sư tận tâm với công việc. Trịnh Hạo vốn làm việc ở Mỹ nhiều năm, sau một biến cố anh đã quyết định về Trung Quốc tiếp tục hành nghề.

Bóng Rổ Basketball.Diễn Viên: Do Ji Han,Jung Dong Hyun,Lee Elliya

Bóng Rổ BasketballViệt Sub Năm: 2013 (Tập 18/18)

Phim lấy bối cảnh thời kì Hàn Quốc bị Nhật Bản đô hộ, khắc họa hình ảnh những con người trẻ tuổi vượt qua những tháng ngày đen tối bằng môn thể thao bóng rổ. Phim cũng tái hiện phần nào câu chuyện có thật về sự kiện Hàn Quốc có đội bóng rổ tham dự Olympics 1948 trước thời điểm đất nước bị chia đôi.

Unknown2022-03-08 13:53:52

Bông Hoa Dục Vọng - Raan Dok Ngiw Thuyết Minh (2022)

nao cô gái dân tộc miền bắc thái lan vô tình gặp gỡ và có cảm tình với chàng giám đốc phitoon nghe lời ngon ngọt của phitoon nao đã trao thân cho anh ta ngay sau khi biết mình có thai cô vội vàng lên băng cốc tìm phitoon nào ngờ anh ta lại sắp cưới penpayom một người phụ nữ quyền lực và giàu cóbông hoa dục vọng,xem phim bông hoa dục vọng,download bông hoa dục vọng,xem online bông hoa dục vọng hd,xem bông hoa dục vọng nhanh,tai phim bông hoa dục vọng,raan dok ngiw,xem phim raan dok ngiw,download raan dok ngiw,xem online raan dok ngiw hd,xem raan dok ngiw nhanh,tai phim raan dok ngiw