Boku No Hero Academia: Ikinokore! Kesshi No Survival Kunren - My Hero Academia: Make It! Do-Or-Die Survival Training Việt Sub (2020)RSS Boku No Hero Academia: Ikinokore! Kesshi No Survival Kunren - My Hero Academia: Make It! Do-Or-Die Survival Training Việt Sub (2020)
Boku No Hero Academia: Ikinokore! Kesshi No Survival Kunren - My Hero Academia: Make It! Do-Or-Die Survival Training
Diễn viên: Make It Do, Or, Die Survival Training
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: (2/2)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: In this brand-new adventure, some Class 1-A students are sent to hone their survival skills at a training course. Having yet to receive their provisional licenses, theyre eager to cut loose and have a little fun.
Zettai Shougeki Platonic Heart

Zettai Shougeki Platonic HeartViệt Sub Năm: 2009 (Tập 5/5)

Câu chuyện xoay quanh các cuộc chiến giành Platonic Heart. Vì có tin đồn ai có thể lấy được Platonic Heart thì sẽ được đáp ứng mọi điều ước. Nhưng không biết vì sao chỉ giới hạn cho nữ giới. Để có được Platonic Heart. Isashima Aya vô tình bị kéo vào cuộc chiến để điều ước của mình thành hiện thực, chiến đấu trong những cuộc chiến vô tình và không hề có một luật lệ. Liệu rồi ai sẽ là người giành được Platonic Heart.

Pokemon Diamond And Pearl Pokemon Special

Pokemon Diamond And Pearl Pokemon SpecialViệt Sub Năm: 2006 (Tập 2/2)

chính là thứ ba chương hoàn thành dài nhất của series. Tại Bắc Mỹ, chương này được nhóm với các chương Platinum là mười một khối lượng Pokémon Adventures Diamond, Pearl, và Platinum , như Pokémon Platinum Version đã được phát hành quốc tế do thời gian hai chương này đã được phát hành quốc tế.

Unknown2020-08-16 22:45:21

Boku No Hero Academia: Ikinokore! Kesshi No Survival Kunren - My Hero Academia: Make It! Do-Or-Die Survival Training Việt Sub (2020)

in this brand new adventure some class 1 a students are sent to hone their survival skills at a training course having yet to receive their provisional licenses theyre eager to cut loose and have a little funboku no hero academia,ikinokore kesshi no survival kunren,xem phim boku no hero academia,ikinokore kesshi no survival kunren,download boku no hero academia,ikinokore kesshi no survival kunren,xem online boku no hero academia,ikinokore kesshi no survival kunren hd,xem boku no hero academia,ikinokore kesshi no survival kunren nhanh,tai phim boku no hero academia,ikinokore kesshi no survival kunren,my hero academia,make it do,or,die survival training,xem phim my hero academia,make it do,or,die survival training,download my hero academia,make it do,or,die survival training,xem online my hero academia,make it do,or,die survival training hd,xem my hero academia,make it do,or,die survival training nhanh,tai phim my hero academia,make it do,or,die survival training,make it do,or,die survival training