Black Clover: Mahou Tei No Ken - Thanh Kiếm Của Ma Pháp Vương: Sword Of The Wizard King Thuyết Minh (2023)RSS Black Clover: Mahou Tei No Ken - Thanh Kiếm Của Ma Pháp Vương: Sword Of The Wizard King Thuyết Minh (2023)
Black Clover: Mahou Tei No Ken - Thanh Kiếm Của Ma Pháp Vương: Sword Of The Wizard King
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2023
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một thế giới mà ai ai cũng sở hữu pháp thuật, và câu chuyện của chúng ta sẽ xoay quanh hai nhân vật Yuno và Asta – những đứa nhỏ bị bỏ rơi trước cổng nhà thờ tại một ngôi làng nhỏ tên Hage.
Under The Dog Hoa Chết

Under The Dog Hoa ChếtViệt Sub Năm: 2016

The year is 2025. Five years have passed since the Tokyo Olympic Games were called off after deadly terrorist attacks. An international school run by the United Nations now stands in the former Olympic site on the edge of Tokyo Bay. Seven teenagers with special abilities, known as “Flowers,” are among the students.

Thành Phố Kiểu Mẫu Metropolis

Thành Phố Kiểu Mẫu MetropolisViệt Sub Năm: 2001

Câu chuyện xảy ra trong tương lai, khi con người và robot chung sống với nhau, trong không khí thù nghịch và đối đầu nhau. Hai chú cháu nhà thám từ của cậu bé Kenichi rời Nhật Bản đến TP Metropolis để truy bắt tên tội phạm, tiến sĩ Laughton. Nhưng, khi bắt giữ được Laughton, 2 chú cháu lại bị cuốn vào 1 âm mưu khủng khiếp.

Taifu No Noruda Typhoon Noruda

Taifu No Noruda Typhoon NorudaViệt Sub Năm: 2015

kể về Higashi, một nam sinh trung học sống trên một hòn đảo xa xôi, tách biệt với đất liền. Cậu thích chơi bóng rổ từ bé. Vì lý do khách quan, Higashi quyết định từ bỏ bộ môn thể thao yêu thích nhất của mình.

Evangelion Shin Gekijouban: Kyuu Evangelion: 3.0 You Can (Not) Redo.Diễn Viên: Megumi Ogata,Megumi Hayashibara,Yûko Miyamura

Evangelion Shin Gekijouban: Kyuu Evangelion: 3.0 You Can (Not) RedoViệt Sub Năm: 2012

Rebuild of Evangelion: 3.0, Evangelion: 3.0 Q Quickening, Evangelion 3.33. Shin Seiki Evangelion là một trong những anime nổi tiếng nhất ở Nhật Bản, thường xuyên có mặt trong top 10 những anime hay nhất mọi thời đại mặc dù đã phát hành hơn 12 năm trước. Có thể nói NGE là anime thành công nhất của hãng GAINAX nói chung và Anno Hideaki nói riêng (Anno là một trong những người sáng lập hãng GAINAX).

Koukyoushihen Eureka Seven: Hi-Evolution 1.Diễn Viên: Megumi Ogata,Megumi Hayashibara,Yûko Miyamura

Koukyoushihen Eureka Seven: Hi-Evolution 1Việt Sub Năm: 2017

Các bộ phim sẽ kể câu chuyện về hiện tượng được gọi là "Mùa Hè Đầu Tiên của Tình Yêu" diễn ra mười năm trước anime Eureka Seven, nhưng chưa bao giờ được mô tả đầy đủ. Sau đó phim sẽ theo cốt truyện chính của anime truyền hình đầu tiên và chứa các cuộc đối thoại và cảnh quay mới, đoạn phim được chỉnh sửa, cũng như một kết thúc mới không có trong bộ phim gốc.

Unknown2024-01-18 18:55:47

Black Clover: Mahou Tei No Ken - Thanh Kiếm Của Ma Pháp Vương: Sword Of The Wizard King Thuyết Minh (2023)

một thế giới mà ai ai cũng sở hữu pháp thuật và câu chuyện của chúng ta sẽ xoay quanh hai nhân vật yuno và asta – những đứa nhỏ bị bỏ rơi trước cổng nhà thờ tại một ngôi làng nhỏ tên hageblack clover,mahou tei no ken,xem phim black clover,mahou tei no ken,download black clover,mahou tei no ken,xem online black clover,mahou tei no ken hd,xem black clover,mahou tei no ken nhanh,tai phim black clover,mahou tei no ken,thanh kiếm của ma pháp vương,sword of the wizard king,xem phim thanh kiếm của ma pháp vương,sword of the wizard king,download thanh kiếm của ma pháp vương,sword of the wizard king,xem online thanh kiếm của ma pháp vương,sword of the wizard king hd,xem thanh kiếm của ma pháp vương,sword of the wizard king nhanh,tai phim thanh kiếm của ma pháp vương,sword of the wizard king