Bánh Bao Nhân Thịt Người 2 - The Untold Story 2 Việt Sub (1998)RSS Bánh Bao Nhân Thịt Người 2 - The Untold Story 2 Việt Sub (1998)
Bánh Bao Nhân Thịt Người 2 - The Untold Story 2
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 1998
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: An unhappily married couple invite the wifes cousin, who comes from Mainland China, to live with them. She has a horrible way of overcoming hardship and becomes the master of the barbecue.
Hội Ma Quái Children Of Sorrow.Diễn Viên: Bill Oberst Jr,Hannah Levien,Whitney Nielsen

Hội Ma Quái Children Of SorrowViệt Sub Năm: 2014

Một phụ nữ trẻ nhúng mình trong một giáo phái tìm kiếm câu trả lời cho sự biến mất của cô em gái, chỉ để tìm một bí mật đen tối trong sự sùng bái và một bí mật đen tối trong bản thân mình.

Sói Đêm The Breed.Diễn Viên: Michelle Rodriguez,Oliver Hudson,Taryn Manning,Eric Lively,Hill Harper,Nick Boraine,Lisa,Marie

Sói Đêm The BreedViệt Sub Năm: 2006

Johnny đưa nhóm bạn về quê một người bác đã từng sống trong dịp cuối tuần để xả stress. Tại ngôi nhà bên bìa rừng có dòng sông thơ mộng, nhóm bạn trẻ hồn nhiên vui đùa mà không biết rằng một đàn sói đang quan sát. Cuộc vui chơi cuối tuần đã biến thành nỗi sợ hãi kinh hoàng.

Lễ Hội Đẫm Máu Midsommar.Diễn Viên: Michelle Rodriguez,Oliver Hudson,Taryn Manning,Eric Lively,Hill Harper,Nick Boraine,Lisa,Marie

Lễ Hội Đẫm Máu MidsommarThuyết Minh Năm: 2019

bối cảnh một lễ hội Pagan giáo chỉ diễn ra duy nhất 90 năm một lần trong suốt 9 ngày. Nói sơ qua về Pagan giáo một chút, đây là một giáo phái thờ đa thần với cái tên bắt nguồn từ những Kitô Hữu. Những người theo Pagan sẽ có khuynh hướng tôn thờ xác thịt, vật chất, các thói hư tật xấu và họ không công nhận có một Đấng tối cao nhất định.

Unknown2021-07-26 15:34:39

Bánh Bao Nhân Thịt Người 2 - The Untold Story 2 Việt Sub (1998)

an unhappily married couple invite the wifes cousin who comes from mainland china to live with them she has a horrible way of overcoming hardship and becomes the master of the barbecuebánh bao nhân thịt người 2,xem phim bánh bao nhân thịt người 2,download bánh bao nhân thịt người 2,xem online bánh bao nhân thịt người 2 hd,xem bánh bao nhân thịt người 2 nhanh,tai phim bánh bao nhân thịt người 2,the untold story 2,xem phim the untold story 2,download the untold story 2,xem online the untold story 2 hd,xem the untold story 2 nhanh,tai phim the untold story 2