Bạn Trai Tôi Là Người Cá - Collective Invention Thuyết Minh (2015)RSS Bạn Trai Tôi Là Người Cá - Collective Invention Thuyết Minh (2015)
Bạn Trai Tôi Là Người Cá - Collective Invention
Diễn viên: Cheon, Hee Lee, Kwang Soo Lee, Bo, Yeong Park
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện kể về một người đàn ông Lee Kwang Soo đột biến thành người cá sau một thí nghiệm sai lầm. Phim có sự tham gia của các diễn viên Lee Chun Hee, Park Bo Young, Lee Kwang Soo.
Vệ Sĩ Sát Thủ The Hitmans Bodyguard.Diễn Viên: Charlie Sheen,Jason Schwartzman,Bill Murra

Vệ Sĩ Sát Thủ The Hitmans BodyguardThuyết Minh Năm: 2017

nhân vật do Ryan Reynold thủ vai. Anh chàng dị nhân Deadpool vào vai một chuyên gia bảo vệ, được đánh giá hạng AAA; còn Samuel Jackson thì hóa thân nhân vật sát thủ bị săn lùng nhất thế giới. Hai người, như hai kẻ không đội trời chung, nhưng lại bị ép phải “bảo vệ” nhau trong suốt 24 giờ. Thật trớ trêu khi một sát thủ “khét tiếng” mà cũng có lúc cần đến vệ sĩ riêng.

Nhà Bếp Ở Paris The Kitchen In Paris.Diễn Viên: Charlie Sheen,Jason Schwartzman,Bill Murra

Nhà Bếp Ở Paris The Kitchen In ParisViệt Sub Năm: 2014

xoay quanh câu chuyện của 2 đầu bếp Viktor Barinov và Maksim Lavrov cùng tổ chức cuộc thi trổ tài nấu ăn để giành phần thưởng của cuộc đời họ là trái tim của Viktoriya Goncharova. Phim được đạo diễn Dmitriy Dyachenko phụ trách hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc thú vị cho người xem.

Unknown2020-09-09 12:43:26

Bạn Trai Tôi Là Người Cá - Collective Invention Thuyết Minh (2015)

câu chuyện kể về một người đàn ông lee kwang soo đột biến thành người cá sau một thí nghiệm sai lầm phim có sự tham gia của các diễn viên lee chun hee park bo young lee kwang soobạn trai tôi là người cá,xem phim bạn trai tôi là người cá,download bạn trai tôi là người cá,xem online bạn trai tôi là người cá hd,xem bạn trai tôi là người cá nhanh,tai phim bạn trai tôi là người cá,collective invention,xem phim collective invention,download collective invention,xem online collective invention hd,xem collective invention nhanh,tai phim collective invention,cheon,hee lee,kwang soo lee,bo,yeong park