Bác Sĩ Tâm Thần Joseon Yoo Se Poong - Poong, The Joseon Psychiatrist Thuyết Minh (2022)RSS Bác Sĩ Tâm Thần Joseon Yoo Se Poong - Poong, The Joseon Psychiatrist Thuyết Minh (2022)
Bác Sĩ Tâm Thần Joseon Yoo Se Poong - Poong, The Joseon Psychiatrist
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Cổ Trang
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về câu chuyện của các bác sĩ tâm thần ở Joseon bao gồm Yoo Se Poong (Kim Min Jae), một bác sĩ thiên tài làm việc cho hoàng gia nhưng bị trục xuất sau khi lỡ dính vào một âm mưu.
Mãng Hoang Kỷ The Legend Of Jade Sword

Mãng Hoang Kỷ The Legend Of Jade SwordViệt Sub Năm: 2018 (Tập 65/65)

được chuyển thể từ tác phẩm Mãng Hoang Kỷ của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị. Mãng Hoang Kỷ có nội dung kể về một đứa bé sinh ra đã bị bệnh hiểm nghèo, vừa hiểu được giá trị của cuộc đời đã phải đếm dần ngày chết. Cô độc gặm nhấm nỗi đau mười tám năm trời cuối cùng cũng không thể tránh được số mệnh, người thanh niên đó mãi mãi ra đi.

Ở Rể My Heroic Husband.Diễn Viên: Charlie Hunnam,Đồng Mộng Thực,Vương Mộng Trúc,Vương Tử Thần

Ở Rể My Heroic HusbandThuyết Minh Năm: 2021 (Tập 36/36)

với sự tham gia của Quách Kì Lân và Tống Dật, kể câu chuyện về Ninh Nghị, con rể của nhà buôn vải gia đình họ Tô, giúp vợ mình là Tô Đàn Nhi làm ăn, đầu tư kinh doanh, và cuối cùng anh trở thành người giàu nhất ở Giang Ninh.

Tân Bạch Ngọc Đường Bai Yutang.Diễn Viên: Từ Hồng Hạo,Lưu Hiểu Khiết,Trương Tuyền

Tân Bạch Ngọc Đường Bai YutangThuyết Minh Năm: 2013 (Tập 22/26)

nói về những câu chuyện về Cẩm mao thử Bạch Ngọc Đường trong “Tam hiệp ngũ nghĩa”. Ở phim này, với bối cảnh Liêu quốc âm thầm tại nước Tống thành lập tổ chức Đồ Long Hội, với mục tiêu là giết Dương Tôn Bảo. Mộc Quế Anh tương kế tựu kế, nhờ Bạch Ngọc Đường dịch dung thành “Vi Suất Tiên” để tiến đánh Đồ Long Hội...

Unknown2022-09-09 20:58:28

Bác Sĩ Tâm Thần Joseon Yoo Se Poong - Poong, The Joseon Psychiatrist Thuyết Minh (2022)

kể về câu chuyện của các bác sĩ tâm thần ở joseon bao gồm yoo se poong kim min jae một bác sĩ thiên tài làm việc cho hoàng gia nhưng bị trục xuất sau khi lỡ dính vào một âm mưubác sĩ tâm thần joseon yoo se poong,xem phim bác sĩ tâm thần joseon yoo se poong,download bác sĩ tâm thần joseon yoo se poong,xem online bác sĩ tâm thần joseon yoo se poong hd,xem bác sĩ tâm thần joseon yoo se poong nhanh,tai phim bác sĩ tâm thần joseon yoo se poong,poong,the joseon psychiatrist,xem phim poong,the joseon psychiatrist,download poong,the joseon psychiatrist,xem online poong,the joseon psychiatrist hd,xem poong,the joseon psychiatrist nhanh,tai phim poong,the joseon psychiatrist