Alice Gear Aegis Expansion - アリス・ギア・アイギス Expansion Việt Sub (2023)RSS Alice Gear Aegis Expansion - アリス・ギア・アイギス Expansion Việt Sub (2023)
Alice Gear Aegis Expansion - アリス・ギア・アイギス Expansion
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2023
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Thời gian là tương lai, dưới sự tấn công bất ngờ của dạng sống máy móc "Weiß", con người buộc phải thoát khỏi trái đất và tiến vào vũ trụ. Trong thời gian chạy trốn, Space Fleet SHARD đã phát triển thành công Alice Gear, một bộ giáp có thể cho phép con người chiến đấu chống lại Weiß, và gọi những người phụ nữ xuất sắc phù hợp để vận hành họ là Actress.
Orient: Awajishima Gekitou-Hen Orient Part 2

Orient: Awajishima Gekitou-Hen Orient Part 2Việt Sub Năm: 2022 (Tập 12/12)

Vào lúc 10 tuổi, những người bạn thân nhất là Musashi và Kojiro đã ngồi lặng im trong phấn khích khi cha của Kojiro kể về những con quỷ độc ác săn người vô tội và những chiến binh đã đánh bại chúng. Cùng luyện tập kiếm thuật, cả hai thề sẽ trở thành người mạnh nhất trên thế giới

Ayaka ‐あやか‐ A Story Of Bonds And Wounds

Ayaka ‐あやか‐ A Story Of Bonds And WoundsViệt Sub Năm: 2023 (Tập 12/12)

Yanagi Yukito là một cô nhi - một hôm trời quang mây tạnh, cô đã gặp được một gã đệ tử kỳ dị của cha mình. Người đàn ông lạ lùng đưa cậu đến quê hương của mình trên đảo Ayakajima, gồm 7 hòn đảo với những sinh vật bí ẩn được gọi là "Mitama" và cũng tại đây được đồn đại cho rằng có rồng sinh sống.

Unknown2023-07-05 19:26:48

Alice Gear Aegis Expansion - アリス・ギア・アイギス Expansion Việt Sub (2023)

thời gian là tương lai dưới sự tấn công bất ngờ của dạng sống máy móc weiß con người buộc phải thoát khỏi trái đất và tiến vào vũ trụ trong thời gian chạy trốn space fleet shard đã phát triển thành công alice gear một bộ giáp có thể cho phép con người chiến đấu chống lại weiß và gọi những người phụ nữ xuất sắc phù hợp để vận hành họ là actressalice gear aegis expansion,xem phim alice gear aegis expansion,download alice gear aegis expansion,xem online alice gear aegis expansion hd,xem alice gear aegis expansion nhanh,tai phim alice gear aegis expansion,アリス・ギア・アイギス expansion,xem phim アリス・ギア・アイギス expansion,download アリス・ギア・アイギス expansion,xem online アリス・ギア・アイギス expansion hd,xem アリス・ギア・アイギス expansion nhanh,tai phim アリス・ギア・アイギス expansion