Aikatsu! 10Th Story: Mirai E No Starway - アイカツ! 10Th Story ~未来へのStarway~ Việt Sub (2023)RSS Aikatsu! 10Th Story: Mirai E No Starway - アイカツ! 10Th Story ~未来へのStarway~ Việt Sub (2023)
Aikatsu! 10Th Story: Mirai E No Starway - アイカツ! 10Th Story ~未来へのStarway~
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2023
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Aikatsu mới! phim lấy bối cảnh năm 2023 sau Aikatsu! CÂU CHUYỆN THỨ 10 ~Mirai e no STARWAY~.
Cầm Thủ Shamisen Nitaboh: The Shamisen Master

Cầm Thủ Shamisen Nitaboh: The Shamisen MasterViệt Sub Năm: 2004

Nitaroh mồ côi mẹ từ nhỏ, trước cả khi cậu có thể ghi nhớ được khuôn mặt bà. Sau một cơn đậu mùa quái ác, Nitaroh trẻ tuổi phải sống trong cảnh mù lòa vĩnh viễn. May thay, giữa bóng tối muôn trùng ấy, cậu đã tìm được sợi dây liên kết với mẹ qua âm nhạc từ cây đàn Shamisen của bà.

Jarinko Chie: Chie The Brat Chie Cô Bé Hạt Tiêu

Jarinko Chie: Chie The Brat Chie Cô Bé Hạt TiêuViệt Sub Năm: 1981

Nhân vật chính trong truyện là cô bé Chie nhỏ nhắn dễ thương. Tuy còn rất nhỏ tuổi nhưng cô đã phải đương đầu với cuộc sống cơm áo gạo tiền bằng cách mở cửa hàng chả nướng. Mẹ cô bé vì không chịu nổi người bố đã bỏ nhà đi. Tuy nhiên, cô bé rất kiên cường và nghị lực với tất cả và quán xuyến gia đình rất thành thạo. Cô bé có những suy nghĩ vừa già dặn, lại vừa đáng yêu, hồn nhiên.

Taneyamagahara No Yoru The Night Of Taneyamagahara.Diễn Viên: Ojisan No Lamp,Grandfathers Lamp,Project A

Taneyamagahara No Yoru The Night Of TaneyamagaharaViệt Sub Năm: 2006

Bốn công nhân chờ đợi ở lửa trại bên ngoài. Ba trong số họ đang nói về những câu chuyện khác nhau cho đến khi họ nghe thấy những tiếng động lạ. Cuộc bàn luận của họ có lẽ đã đánh thức người bạn đồng nghiệp của mình, người sau đó bắt đầu mơ thấy những giấc mơ kỳ lạ.

Ushiro No Shoumen Daare Whos Left Behind? Kayokos Diary.Diễn Viên: Ojisan No Lamp,Grandfathers Lamp,Project A

Ushiro No Shoumen Daare Whos Left Behind? Kayokos DiaryViệt Sub Năm: 1991

Kayoko là một cô bé vừa mới vào lớp Một, sống vào năm 1940. Một cô bé mít ướt, điều mà những người xung quanh cô đều biết. Cô thích chơi với bạn bè và hát những bài đồng dao đáng yêu, thỉnh thoảng cô cũng chơi đùa cùng với các anh trai của mình. Mẹ cô đang mang thai nên cô rất mong chờ để được làm chị. Trong khi đó, chiến tranh đang xảy ra và lòng yêu nước cũng như hỗ trợ cho đất nước là điều rất tự nhiên...Kayoko đã ủng hộ con búp bê mà cô yêu thích, có chất liệu được dùng để chế tạo thuốc nổ.

Unknown2023-07-26 21:21:54

Aikatsu! 10Th Story: Mirai E No Starway - アイカツ! 10Th Story ~未来へのStarway~ Việt Sub (2023)

aikatsu mới phim lấy bối cảnh năm 2023 sau aikatsu câu chuyện thứ 10 mirai e no starwayaikatsu 10th story,mirai e no starway,xem phim aikatsu 10th story,mirai e no starway,download aikatsu 10th story,mirai e no starway,xem online aikatsu 10th story,mirai e no starway hd,xem aikatsu 10th story,mirai e no starway nhanh,tai phim aikatsu 10th story,mirai e no starway,アイカツ! 10th story ~未来へのstarway~,xem phim アイカツ! 10th story ~未来へのstarway~,download アイカツ! 10th story ~未来へのstarway~,xem online アイカツ! 10th story ~未来へのstarway~ hd,xem アイカツ! 10th story ~未来へのstarway~ nhanh,tai phim アイカツ! 10th story ~未来へのstarway~