Ách Và Tám - Aces n Eights Thuyết Minh (2008)RSS Ách Và Tám - Aces n Eights Thuyết Minh (2008)
Ách Và Tám - Aces n Eights
Diễn viên: Bruce Boxleitner, Casper Van Dien, Ernest Borgnine
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2008
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Đang tham gia một canh bạc ở phía tây chưa được biết đến, những người định cư yên bình của một thị trấn dành cho sự vĩ đại của đường sắt đột nhiên thấy mình bị bắn hạ một cách tàn nhẫn. Không có luật pháp và trật tự ở nơi đây, công lý rơi vào vai của một chủ trang trại lớn tuổi và một tay súng thành đạt, nhưng đã nghỉ hưu.
Chính Là Hắn: Trực Giác Chết Người Fatal Intuition: Its Him.Diễn Viên: Won Joo,Hae,Jin Yoo,Lee Yoo,Young

Chính Là Hắn: Trực Giác Chết Người Fatal Intuition: Its HimViệt Sub Năm: 2015

Một bộ phim mang yếu tố ly kỳ, bí ẩn, thuộc thể loại kinh dị - điều tra hình sự do Yoon Joon Hyeong làm đạo diễn với sự tham gia diễn xuất của Joo Won, Yu Hae Jin, Lee Yoo Young, Ryoo Hye Young. Chính Là Hắn xoay quanh quá trình tìm kiếm cô em gái mất tích một cách bí ẩn của Jang Woo (Joo Won thủ vai). Anh nhận được sự trợ giúp của một cô gái có khả năng ngoại cảm nhìn thấy được những nạn nhân tiếp theo của kẻ giết người hàng loạt..

Người Gác Cổng The Gatekeepers.Diễn Viên: Ami Ayalon,Avraham Shalom,Avi Dichter

Người Gác Cổng The GatekeepersViệt Sub Năm: 2012

Gồm các cuộc phỏng vấn với 6 nhân vật từng đứng đầu tổ chức cảnh sát mật Shin Bet của Israel, trong đó họ kể về những thành công và thất bại của tổ chức này trong nhiều năm.

Unknown2019-02-05 11:59:11

Ách Và Tám - Aces n Eights Thuyết Minh (2008)

đang tham gia một canh bạc ở phía tây chưa được biết đến những người định cư yên bình của một thị trấn dành cho sự vĩ đại của đường sắt đột nhiên thấy mình bị bắn hạ một cách tàn nhẫn không có luật pháp và trật tự ở nơi đây công lý rơi vào vai của một chủ trang trại lớn tuổi và một tay súng thành đạt nhưng đã nghỉ hưuách và tám,xem phim ách và tám,download ách và tám,xem online ách và tám hd,xem ách và tám nhanh,tai phim ách và tám,aces n eights,xem phim aces n eights,download aces n eights,xem online aces n eights hd,xem aces n eights nhanh,tai phim aces n eights,bruce boxleitner,casper van dien,ernest borgnine