Ác Thần - Legion Thuyết Minh (2010)RSS Ác Thần - Legion Thuyết Minh (2010)
Ác Thần - Legion
Diễn viên: Paul Bettany, Dennis Quaid, Charles S Dutton
Thể loại: Thần Thoại
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2010
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một quán ăn nhỏ out-of-the-cách trở thành chiến trường không cho sự sống còn của nhân loại. Khi Đức Chúa Trời mất lòng tin vào con người, ông gửi quân đoàn của mình của các thiên thần để đưa vào Apocalypse. Hy vọng duy nhất của nhân loại nằm trong một nhóm người lạ bị mắc kẹt trong một quán ăn sa mạc với Tổng lãnh thiên thần Michael (Bettany).
Lời Thỉnh Cầu Quái Vật A Monster Calls.Diễn Viên: Lewis Macdougall,Sigourney Weaver,Felicity Jones

Lời Thỉnh Cầu Quái Vật A Monster CallsThuyết Minh Năm: 2016

được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết phiêu lưu giải tưởng dành cho thiếu nhi cùng tên, chỉ đạo cho bộ phim là đạo diễn nổi tiếng Juan Antonio Bayona được biết đến qua The Impossible. Bộ phim kể về cậu bé 12 tuổi Cornor, đang phải đương đầu với cuộc sống khó khăn, mẹ bị bệnh nặng và thường xuyên bị bắt nạt ở trường học.

Đại Chiến Người Khổng Lồ Jack The Giant Slayer.Diễn Viên: Nicholas Hoult,Ewan Mcgregor,Stanley Tucci

Đại Chiến Người Khổng Lồ Jack The Giant SlayerViệt Sub Năm: 2013

Cuộc sống yên bình của chàng nông dân Jack bỗng đảo lộn trong phút chốc khi anh lỡ tay để những hạt đậu thần nảy mầm. Cái cây khổng lồ trở thành cầu nối giữa thế giới loài người với thế giới đáng sợ của những con quỷ khổng lồ - những sinh vật có sức mạnh vô song tưởng như chỉ tồn tại trong truyền thuyết.

Unknown2018-02-12 09:04:14

Ác Thần - Legion Thuyết Minh (2010)

một quán ăn nhỏ out of the cách trở thành chiến trường không cho sự sống còn của nhân loại khi đức chúa trời mất lòng tin vào con người ông gửi quân đoàn của mình của các thiên thần để đưa vào apocalypse hy vọng duy nhất của nhân loại nằm trong một nhóm người lạ bị mắc kẹt trong một quán ăn sa mạc với tổng lãnh thiên thần michael bettanyác thần thuyết minh,xem phim ác thần thuyết minh,download ác thần thuyết minh,xem online ác thần thuyết minh hd,xem ác thần thuyết minh nhanh,tai phim ác thần thuyết minh,legion thuyết minh,xem phim legion thuyết minh,download legion thuyết minh,xem online legion thuyết minh hd,xem legion thuyết minh nhanh,tai phim legion thuyết minh,paul bettany,dennis quaid,charles s dutton