13 Thử Thách - 13 Beloved Thuyết Minh (2006)RSS 13 Thử Thách - 13 Beloved Thuyết Minh (2006)
13 Thử Thách - 13 Beloved
Diễn viên: Krissada Sukosol Clapp, Achita Sikamana
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2006
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Chuyện phim xoay quanh Phuchit, một người gần như đã mất tất cả, nhận được một cuộc điện thoại mời anh tham gia một trò chơi. Chỉ cần vượt qua được 13 thử thách thì anh sẽ có được số tiền lớn để thay đổi cuộc đời. Vấn đề ở đây rằng những kẻ đưa ra trò chơi này biết rõ Phuchit sẽ không thể nào vượt qua được hết 13 thử thách, và những thử thách này vốn dĩ cũng rất ư bất thường.
Đột Kích: Chuộc Tội The Raid: Redemption.Diễn Viên: Iko Uwais,Donny Alamsyah,Ray Sahetapy

Đột Kích: Chuộc Tội The Raid: RedemptionViệt Sub Năm: 2011

Sâu trong lòng khu ổ chuột của Jakarta có một tòa chung cư cũ đã trở thành tụ điểm của những tên tội phạm khét tiếng trên toàn thế giới. Tòa nhà được mệnh danh là bất khả xâm phạm, kể cả đối với những thành viên dũng cảm nhất trong lực lượng cảnh sát.

Kẻ Truy Lùng Tracker.Diễn Viên: Ray Winstone,Temuera Morrison And Gareth Reeves

Kẻ Truy Lùng TrackerViệt Sub Năm: 2010

Afrikaner một cựu chiến binh của cuộc chiến tranh Boer vừa di cư đến New Zealand và được thuê để theo dõi một người đàn ông bị buộc tội giết chết một người lính

Không Quay Đầu Jack Reacher: Never Go Back.Diễn Viên: Tom Cruise,Cobie Smulders,Aldis Hodge

Không Quay Đầu Jack Reacher: Never Go BackViệt Sub Năm: 2016

Câu chuyện mới dường như “chơi chữ” với tiêu đề “không quay đầu”. Trên thực tế, đây là sự trở lại của Jack Reacher sau thời gian dài ẩn danh để tìm kiếm sếp cũ - thiếu úy Susan Turner – rồi phát hiện ra cô ấy đã bị gài bẫy và đang chịu cảnh tù tội. Cách giải quyết của Jack Reacher? “Các người nghĩ mình đứng trên luật pháp.

Unknown2018-07-10 04:32:37

13 Thử Thách - 13 Beloved Thuyết Minh (2006)

chuyện phim xoay quanh phuchit một người gần như đã mất tất cả nhận được một cuộc điện thoại mời anh tham gia một trò chơi chỉ cần vượt qua được 13 thử thách thì anh sẽ có được số tiền lớn để thay đổi cuộc đời vấn đề ở đây rằng những kẻ đưa ra trò chơi này biết rõ phuchit sẽ không thể nào vượt qua được hết 13 thử thách và những thử thách này vốn dĩ cũng rất ư bất thường13 thử thách,xem phim 13 thử thách,download 13 thử thách,xem online 13 thử thách hd,xem 13 thử thách nhanh,tai phim 13 thử thách,13 beloved,xem phim 13 beloved,download 13 beloved,xem online 13 beloved hd,xem 13 beloved nhanh,tai phim 13 beloved,krissada sukosol clapp,achita sikamana