Star☆Twinkle Precure スター☆トゥインクルプリキュア

Star☆Twinkle Precure スター☆トゥインクルプリキュアViệt Sub Năm: 2019 (Tập 49/49)

Câu chuyện bắt đầu khi nhân vật chính Hikaru gặp người ngoài hành tinh Lala, Prunce và Fuwa khi ngắm bầu trời đêm. Cô biết đến Cung điện ngôi sao, nơi Công chúa 12 ngôi sao của các chòm sao giữ được sự cân bằng của vũ trụ cho đến khi họ bị tấn công. Lala đang tìm kiếm các chiến binh Precure huyền thoại để giúp tìm ra 12 Bút màu sao công chúa rải rác và hồi sinh các công chúa.

Precure Super Stars! Movie Eiga Precure Super Stars!

Precure Super Stars! Movie Eiga Precure Super Stars!Việt Sub Năm: 2018

Pretty Cure Super Stars! (プリキュアスーパースターズ! Purikyua Sūpā Sutāzu!?) is the second crossover film in the Pretty Cure Stars movie franchise featuring all of the current Pretty Cure characters from Mahou Tsukai Pretty Cure! onward. It is the 24th movie overall in the Pretty Cure movie series.

Starmyu 3Rd Season: Koukou Hoshi Kageki 3Rd Season High School Star Musical 3Rd Season, Starmu.Diễn Viên: Tiffany Haddish,Michael Douglas,Neil Patrick Harris

Starmyu 3Rd Season: Koukou Hoshi Kageki 3Rd Season High School Star Musical 3Rd Season, StarmuViệt Sub Năm: 2019 (Tập 8/12)

Câu chuyện liên quan đến một nhóm học sinh trung học tại Ayana Academy, một trường học với âm nhạc là môn chính. Bộ ba học sinh được gọi là Hanasakura-kai, chỉ định các tài năng nhất từ nhóm âm nhạc. Bộ truyện kể về câu chuyện của Yuuta Hoshiya, Tooru Nayuki, Kaito Tsukikage, Shou Tengeiji, và Shuu Kuga họ nhằm mục đích đạt được 1 vị trí trong nhóm âm nhạc chính thức

Ensemble Stars! あんさんぶるスターズ!.Diễn Viên: Tiffany Haddish,Michael Douglas,Neil Patrick Harris

Ensemble Stars! あんさんぶるスターズ!Việt Sub Năm: 2019 (Tập 24/24)

một ngôi trường chuyên đào tạo ra các nam thần tượng… Nhưng vì một lý do nào đó mà có một nữ sinh được chuyển đến ngôi trường này và tham gia vào phòng sản xuất của trường. Điều gì sẽ xảy ra? Hãy cùng đón xem câu chuyện giữa một cô nàng và hơn 30 nam thần tượng này nhé.

Pretty Rhythm All Star Selection.Diễn Viên: Chương Tử Di,Vương Lực Hoành,Lâm Tâm Như

Pretty Rhythm All Star SelectionViệt Sub Năm: 2014 (Tập 7/11)

Đây là bộ anime thứ tư của Pretty Rhy tiết. Câu chuyện có một cô gái tên Lala Manaka, người mong muốn trở thành Thần tượng. Để tiếp tục ra mắt cô ấy tốt nhất, ba nhân vật chính trong loạt Pretty Rhy tiết trước đó là Aira, Mia và Naru cho cô bài học về cách trở thành Thần tượng tốt nhất.

Học Viện Idol Shining Star.Diễn Viên: Chương Tử Di,Vương Lực Hoành,Lâm Tâm Như

Học Viện Idol Shining StarViệt Sub Năm: 2017 (Tập 52/52)

Shining Star là một series phim hoạt hình được SM Town đầu tư phát triển. Với khả năng biến hóa, bộ phim ăn khách không chỉ bởi tạo hình trẻ trung vui tươi mà còn bởi nội dung xoay quanh ước mơ của những thần tượng tương lai.

Vì Sao Đưa Anh Tới My Love From Another Star.Diễn Viên: Chương Tử Di,Vương Lực Hoành,Lâm Tâm Như

Vì Sao Đưa Anh Tới My Love From Another StarViệt Sub Năm: 2019 (Tập 16/16)

câu chuyện tình yêu lãng mạn, hài hước giữa chàng trai đến từ hành tinh khác Achira và cô nàng diễn viên nổi tiếng Falada. Trong một lần tới Trái Đất để nghiên cứu, Achira tình cờ cứu Falada khỏi rắc rối nghiêm trọng, và điều đó khiến anh không thể trở lại tàu vũ trụ đúng dự kiến. Mỏi mòn chờ 300 năm

Anh Ở Vì Sao Xa Stars Fall.Diễn Viên: Chương Tử Di,Vương Lực Hoành,Lâm Tâm Như

Anh Ở Vì Sao Xa Stars FallViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Ánh sao lấp lóe giữa đầu ngón tay, sẽ gây ra thương tổn hay là lớp bảo vệ ấm áp? Phú nhị đại Bạch Hi và bạn thân Lưu Xuân Xuân gặp phải một vụ tai nạn xe cộ, từ đó về sau trợ lý Hàn Trác liền xuất hiện, anh ta cũng là một vệ sĩ mạnh mẽ vô cùng thần bí.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

スター☆トゥインクルプリキュア,The Brightest Star In The Sky,Eiga Precure Super Stars!,Still Laugh-In: The Stars Celebrate,What/if,Stars And Ours, Persona 5 The Animation: Dark Sun,High School Star Musical 3Rd Season, Starmu,あんさんぶるスターズ!,少女☆寸劇(コント) オールスタァライト,You Are My Lucky Star,King Of Prism: Shiny Seven Stars,The Sun Is Also A Star,All Star Selection,Shining Star,Episode Oracle,My Love From Another Star,I Started Following Romance,Hotel Stars The Series,The Battered Bastards Of Baseball,Stars Fall,Star☆Twinkle Precure,Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm,Precure Super Stars! Movie,Hội Tụ Sao Hài,Startup Công Nghệ,Persona 5 The Animation Tv Specials,Starmyu 3Rd Season: Koukou Hoshi Kageki 3Rd Season,Ensemble Stars!,Shoujo☆Conte All Starlight,Ngôi Sao May Mắn,Bảy Ngôi Sao Sáng,Mặt Trời Cũng Là Một Vì Sao,Pretty Rhythm,Học Viện Idol,Phantasy Star Online 2,Vì Sao Đưa Anh Tới,Lãng Mạn Dõi Theo,Khách Sạn Siêu Sao,Những Đứa Con Hoang Bị Vùi Dập Của Bóng Chày,Anh Ở Vì Sao Xa,