Người Đàn Ông Của Năm Man Of The Year

Người Đàn Ông Của Năm Man Of The YearViệt Sub Năm: 2006

Chuyện phim bắt đầu khi Tom Dobbs, người dẫn chương trình tin tức châm biếm, biết được sự thất vọng của người dân với bầu không khí chính trị nước Mỹ lúc đó. Khi một khán giả đề nghị ông ra tranh cử tổng thống, lúc đầu ông cười phá lên với đề nghị này nhưng vẫn ra tranh cử và ông trở thành tổng thống thật sự, từ đó những tình huống bi hài được mở ra...

Ngày May Mắn Lucky Day

Ngày May Mắn Lucky DayThuyết Minh Năm: 2019

Red, một kẻ vừa mới ra tù, đang cố gắng giữ gia đình lại với nhau khi quá khứ bắt kịp anh ta dưới hình dạng Luc, một kẻ giết người tâm thần đang tìm cách trả thù cho cái chết của anh trai mình.

Diệp Vấn 4: Hồi Cuối Ip Man 4: The Finale

Diệp Vấn 4: Hồi Cuối Ip Man 4: The FinaleThuyết Minh Năm: 2019

Là phần phim mới nhất, cũng là phần cuối cùng của loạt phim chiếp rạp Diệp Vấn do Chân Tử Đan đóng. Nội dung của phim lấy bối cảnh sau cái chết của vợ cả là Trương Vĩnh Thành, Diệp Vấn phát hiện ra mình bị ung thư vòm họng do hút thuốc.

Sát Thủ Narco Narco Hitman

Sát Thủ Narco Narco HitmanThuyết Minh Năm: 2016

Carson một sát thủ giết người theo hợp đồng lên kế hoạch trả đũa tổ chức buôn ma túy Chutro, sau khi người yêu của anh bị giết hại. Anh đổi những thông tin cực kỳ đáng giá của các vụ án mạng đã đi vào ngõ cụt để lấy sự giúp đỡ của một nữ phóng viên thông minh và quyến rũ.

Naman Còn Trinh Brahman Naman

Naman Còn Trinh Brahman NamanViệt Sub Năm: 2016

Bộ phim tôn vinh dòng phim hài giới tính tuổi teen thập niên 1980 này dõi theo một nhà vô địch giải đố trường đại học biết gần như mọi thứ, trừ nói chuyện với con gái.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Supernova Flashman: Choushinsei Flashman,The Rickshaw Man,Tucker: The Man And His Dream,Man Of The Year,Human, Space, Time And Human,The Man Without Gravity,Lucky Day,One Punch Man Specials,Mann Kann, Frau Erst Recht,Rat Man To The Rescue,Ip Man 4: The Finale,The Confidence Man Jp: The Movie,John Mulaney & The Sack Lunch Bunch,Demon Demon Performance Record,Whos The Keyman,Travel Through Romance 1.5,Narco Hitman,Brahman Naman,Somebody Season 1,A Patch Of Blue,Chiến Đội Siêu Lân Tinh Flashman,Người Phu Kéo,Bản Lĩnh Và Hoài Bão,Người Đàn Ông Của Năm,Con Người, Không Gian, Thời Gian Và Con Người,Người Không Trọng Lực,Ngày May Mắn,One Punch Man Ova 2,Trong Thế Giới Đàn Ông,Người Chuột,Diệp Vấn 4: Hồi Cuối,Những Kẻ Bịp Bợm: Bản Tình Ca,John Mulaney Và Những Đứa Trẻ Mang Đồ Ăn Từ Nhà,Giáng Yêu Công Đức Bộ,Tôi Là Đại Trinh Thám,Hành Trình Lãng Mạn,Sát Thủ Narco,Naman Còn Trinh,Mảnh Ghép Còn Thiếu,Một Mảng Màu Xanh,