Kamen Rider Black Movie - Hurry To Onigashima Việt Sub (1988)RSS Kamen Rider Black Movie - Hurry To Onigashima Việt Sub (1988)
Kamen Rider Black Movie - Hurry To Onigashima
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (1/3)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1988
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Có thể nói đây là phim Black x Black RX. Các thế lực thù địch muốn xóa sổ Black, không cho Black RX khai sinh.
Mother マザー.Diễn Viên: Fumi Nikaido,Gou Ayano,Yuya Yagira,Rina Kawaei

Mother マザーViệt Sub Năm: 2010 (Tập 11/11)

Suzuhara Nao là một giáo viên dạy tiểu học. Cô dạy các em lớp 1 và không mấy hứng thú với công việc của mình. Nhưng một trong số các học sinh của cô, Reina, trở nên quyến luyến với cô giáo mới.Một ngày nọ, Nao để ý thấy Reina có nhiều vết thâm trên người và cho rằng em là nạn nhân của bạo lực gia đình. Tình mẹ trong Nao nổi lên, cô quyết định chăm sóc cho Reina. Rồi Nao và Reina đã bắt xe lửa đi từ Hokkaido đến Tokyo.

Binbo Danshi Anh Chàng Nghèo Khó.Diễn Viên: Fumi Nikaido,Gou Ayano,Yuya Yagira,Rina Kawaei

Binbo Danshi Anh Chàng Nghèo KhóViệt Sub Năm: 2008 (Tập 9/9)

Koyama Kazumi là một sinh viên nghèo nhưng anh luôn lạc quan và luôn tin rằng trên đời này có những thứ còn quý giá hơn tiền bạc. Dù rất nghèo nhưng anh vẫn gánh những món nợ khác của mọi người và chấp nhận đối mặt với nhiều thử thách để trả được những món nợ đó.

Unknown2019-05-02 13:11:29

Kamen Rider Black Movie - Hurry To Onigashima Việt Sub (1988)

có thể nói đây là phim black x black rx các thế lực thù địch muốn xóa sổ black không cho black rx khai sinhkamen rider black movie,xem phim kamen rider black movie,download kamen rider black movie,xem online kamen rider black movie hd,xem kamen rider black movie nhanh,tai phim kamen rider black movie,hurry to onigashima,xem phim hurry to onigashima,download hurry to onigashima,xem online hurry to onigashima hd,xem hurry to onigashima nhanh,tai phim hurry to onigashima