Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan - Tsuiokuhen: Samurai X Trust And Betrayal Việt Sub (1999)RSS Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan - Tsuiokuhen: Samurai X Trust And Betrayal Việt Sub (1999)
Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan - Tsuiokuhen: Samurai X Trust And Betrayal
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: (4/4)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1999
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trong những ngày trước khi cuộc Cách mạng Nhật Bản, Hiko Seiijuro, một kiếm sĩ bậc thầy lang thang và ẩn sĩ, gặp một cuộc tấn công tên cướp trên một toa xe nô lệ. Hiko giết bọn cướp đánh phá với hy vọng tiết kiệm như nhiều cuộc sống càng tốt, nhưng chỉ quản lý để phụ tùng một cuộc sống từ các vụ thảm sát. Hiko rời khỏi con, tư vấn cho anh ta để đi đến ngôi làng gần đó và họ đã chăm sóc anh.
Zettai Shougeki Platonic Heart

Zettai Shougeki Platonic HeartViệt Sub Năm: 2009 (Tập 5/5)

Câu chuyện xoay quanh các cuộc chiến giành Platonic Heart. Vì có tin đồn ai có thể lấy được Platonic Heart thì sẽ được đáp ứng mọi điều ước. Nhưng không biết vì sao chỉ giới hạn cho nữ giới. Để có được Platonic Heart. Isashima Aya vô tình bị kéo vào cuộc chiến để điều ước của mình thành hiện thực, chiến đấu trong những cuộc chiến vô tình và không hề có một luật lệ. Liệu rồi ai sẽ là người giành được Platonic Heart.

Unknown2020-02-20 13:11:55

Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan - Tsuiokuhen: Samurai X Trust And Betrayal Việt Sub (1999)

trong những ngày trước khi cuộc cách mạng nhật bản hiko seiijuro một kiếm sĩ bậc thầy lang thang và ẩn sĩ gặp một cuộc tấn công tên cướp trên một toa xe nô lệ hiko giết bọn cướp đánh phá với hy vọng tiết kiệm như nhiều cuộc sống càng tốt nhưng chỉ quản lý để phụ tùng một cuộc sống từ các vụ thảm sát hiko rời khỏi con tư vấn cho anh ta để đi đến ngôi làng gần đó và họ đã chăm sóc anhrurouni kenshin,meiji kenkaku romantan,xem phim rurouni kenshin,meiji kenkaku romantan,download rurouni kenshin,meiji kenkaku romantan,xem online rurouni kenshin,meiji kenkaku romantan hd,xem rurouni kenshin,meiji kenkaku romantan nhanh,tai phim rurouni kenshin,meiji kenkaku romantan,tsuiokuhen,samurai x trust and betrayal,xem phim tsuiokuhen,samurai x trust and betrayal,download tsuiokuhen,samurai x trust and betrayal,xem online tsuiokuhen,samurai x trust and betrayal hd,xem tsuiokuhen,samurai x trust and betrayal nhanh,tai phim tsuiokuhen,samurai x trust and betrayal