The Mole Song: Undercover Agent Reiji - Mogura No Uta Sennuu Sosakan Reiji Việt Sub (2014)RSS The Mole Song: Undercover Agent Reiji - Mogura No Uta Sennuu Sosakan Reiji Việt Sub (2014)
The Mole Song: Undercover Agent Reiji - Mogura No Uta Sennuu Sosakan Reiji
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Nhân vật chính của bộ phim vốn là một cảnh sát ngầm, tốt nghiệp với điểm số thấp nhất lớp, bị đuổi ra khỏi ngành làm vỏ bọc để tiến hành điệp vụ bí mật. Nhân vật này luôn muốn mang lại công bằng dù có thái độ bặm trợn, xấu tính, và vẫn là giai tân chính hiệu
Râu Đỏ Red Beard.Diễn Viên: Toshirô Mifune,Yûzô Kayama,Tsutomu Yamazaki

Râu Đỏ Red BeardViệt Sub Năm: 1965

Một minh chứng cho sự tốt lành của nhân loại, Râu đỏ của Akira Kurosawa (Akahige) biên niên sử các mối quan hệ hỗn loạn giữa một bác sĩ trẻ kiêu ngạo và một phòng khám giám đốc từ bi.

Gogo Sentai Boukenger The Greatest Precious.Diễn Viên: Toshirô Mifune,Yûzô Kayama,Tsutomu Yamazaki

Gogo Sentai Boukenger The Greatest PreciousViệt Sub Năm: 2006

Một cô gái bí ẩn tên Muse bỗng nhiên thức tỉnh. Cô gửi lời thách thức đến toàn thế giới rằng những ai tìm được cô trước sẽ có giải thưởng là Precious. Chuyện này làm cho 5 phe là Boukenger, Gaja, Jaryuu, DarkShadow, Quester giao tranh để lấy được nó. Thậm chí cha của Satoru là Akashi Kouichi cũng tham gia. Cuộc thử thách ngày càng khó khăn khi các thành viên lần lượt bị ả bắt mất. Kết cuộc sẽ ra sao. Mời mọi người đón xem!

Unknown2020-01-02 15:53:19

The Mole Song: Undercover Agent Reiji - Mogura No Uta Sennuu Sosakan Reiji Việt Sub (2014)

nhân vật chính của bộ phim vốn là một cảnh sát ngầm tốt nghiệp với điểm số thấp nhất lớp bị đuổi ra khỏi ngành làm vỏ bọc để tiến hành điệp vụ bí mật nhân vật này luôn muốn mang lại công bằng dù có thái độ bặm trợn xấu tính và vẫn là giai tân chính hiệuthe mole song,undercover agent reiji,xem phim the mole song,undercover agent reiji,download the mole song,undercover agent reiji,xem online the mole song,undercover agent reiji hd,xem the mole song,undercover agent reiji nhanh,tai phim the mole song,undercover agent reiji,mogura no uta sennuu sosakan reiji,xem phim mogura no uta sennuu sosakan reiji,download mogura no uta sennuu sosakan reiji,xem online mogura no uta sennuu sosakan reiji hd,xem mogura no uta sennuu sosakan reiji nhanh,tai phim mogura no uta sennuu sosakan reiji