Tiểu Thần: Kishin Douji Zenki - Legend Of Zenki, Demon Prince Zenki Việt Sub (1995)RSS Tiểu Thần: Kishin Douji Zenki - Legend Of Zenki, Demon Prince Zenki Việt Sub (1995)
Tiểu Thần: Kishin Douji Zenki - Legend Of Zenki, Demon Prince Zenki
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (51/51)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1995
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: nói về Ozune Enno, Người quản lý đền Enno sử dụng tinh thần giám hộ con quỷ Zenki để đánh bại nữ thần quỷ Karuma.Sau khi đánh bại Karuma, sau này ông kín Zenki đi trong một trụ cột cho đến khi cần thiết nữa.Nhiều thế kỷ sau, hậu duệ của ông, một nữ sinh trung học tên là Chiaki Enno (hoặc Cherry đêm trong một số lồng) là có thể giải thoát Zenki, mặc dù con quỷ hiện có dạng của một con nhóc con quỷ
Takarajima Treasure Island

Takarajima Treasure IslandViệt Sub Năm: 1979 (Tập 26+Sp/26)

Cậu bé Jim Hawkins đã tình cờ tham gia vào một chuyến hành trình tìm kiếm kho báu huyền thoại của một tên cướp biển khét tiếng, Thuyền Trưởng Flint. Trên hành trình đến Đảo Kho Báu, sự thật về John Silver, người bạn thân nhất của Jim dần được sáng tỏ. Jim phải đối mặt và buộc phải vượt qua những xúc cảm hỗn độn của bản thân cậu.

Bảo Bối Thần Kì 15 Pokemon 15.Diễn Viên: Unshô Ishizuka,Rica Matsumoto,Ikue Ootani

Bảo Bối Thần Kì 15 Pokemon 15Việt Sub Năm: 2011 (Tập 24/24)

Ở phần này Satoshi,Iris và Dento lại tiếp tục chuyến đi của họ tới vùng Isshu để tham gia giải đấu.Trong chuyến phiêu họ của họ đã đụng độ Nhóm Rocket vẫn như cũ Giovanni sẽ lại tiếp tục kế hoạch đánh cắp các Pokemon huyền thoại Meloetta. Hikari và Shirona cùng những vị khách mới sẽ xuất hiện.

Astro Boy Cậu Bé Astro.Diễn Viên: Unshô Ishizuka,Rica Matsumoto,Ikue Ootani

Astro Boy Cậu Bé AstroViệt Sub Năm: 1980 (Tập 42/52)

Phim lấy bối cảnh tại một thành phố tương lai mang tên Metro City. "Astro Boy" là một cậu bé người máy với sức mạnh siêu phàm được tiến sĩ Tenma chế tạo ra dựa theo hình dáng Toby, đứa con quá cố của ông. Tuy nhiên, càng lúc ông càng nhận ra rằng nỗi đau mất con của mình quá lớn và không gì có thể thay thế được vị trí của Toby trong lòng ông. Cuối cùng, tiến sĩ Tenma đã từ chối cậu bé robot và đẩy cậu vào một chuyến phiêu lưu cô độc đầy khó khăn.

Unknown2020-09-16 18:56:05

Tiểu Thần: Kishin Douji Zenki - Legend Of Zenki, Demon Prince Zenki Việt Sub (1995)

nói về ozune enno người quản lý đền enno sử dụng tinh thần giám hộ con quỷ zenki để đánh bại nữ thần quỷ karumasau khi đánh bại karuma sau này ông kín zenki đi trong một trụ cột cho đến khi cần thiết nữanhiều thế kỷ sau hậu duệ của ông một nữ sinh trung học tên là chiaki enno hoặc cherry đêm trong một số lồng là có thể giải thoát zenki mặc dù con quỷ hiện có dạng của một con nhóc con quỷtiểu thần,kishin douji zenki,xem phim tiểu thần,kishin douji zenki,download tiểu thần,kishin douji zenki,xem online tiểu thần,kishin douji zenki hd,xem tiểu thần,kishin douji zenki nhanh,tai phim tiểu thần,kishin douji zenki,legend of zenki,demon prince zenki,xem phim legend of zenki,demon prince zenki,download legend of zenki,demon prince zenki,xem online legend of zenki,demon prince zenki hd,xem legend of zenki,demon prince zenki nhanh,tai phim legend of zenki,demon prince zenki