Chousoku Henkei Gyrozetter - Chou Soku Henkei Gyrozetter Việt Sub (2013)RSS Chousoku Henkei Gyrozetter - Chou Soku Henkei Gyrozetter Việt Sub (2013)
Chousoku Henkei Gyrozetter - Chou Soku Henkei Gyrozetter
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (21,51R/51)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Nhân vật chính của truyện, và lần đầu tiên trong sáu trình điều khiển chọn lựa chọn bởi Arcadia. Một cậu bé vô tư trẻ, những người đã rất lịch sự, và không bao giờ quên mỉm cười và cúi đầu ở bất cứ ai ông đã gặp, mặc dù ông thường xuyên hiển thị liều lĩnh mà gần như có được nó vào rắc rối.
Basara Judge End Sengoku Basara Ss3

Basara Judge End Sengoku Basara Ss3Việt Sub Năm: 2014 (Tập 12/12)

Bối cảnh của “Judge End” sẽ diễn ra tại trận chiến Sekigahara, tương tự như cốt truyện phần 3 của game. Trong lịch sử Nhật Bản, thì trận chiến Sekigahara xảy ra vào năm 1600, và được coi là trận chiến quan trọng nhất và đẫm máu nhất thời kỳ Chiến Quốc giữa liên minh phương Tây và liên minh phương Đông, quyết định ai sẽ là người thống nhất Nhật Bản.

Shuumatsu No Izetta Izetta, The Last Witch, Izetta, Die Letzte Hexe

Shuumatsu No Izetta Izetta, The Last Witch, Izetta, Die Letzte HexeViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

Vào năm 1939 ,Chủ nghĩa đế quốc Germania bát ngờ xâm lược các nước láng giềng . Sau đó chiến tranh làn dần và lan rộng ra châu âu.Thâm chí lúc này cả thế giới dường như bị lôi kéo vào vòng xoáy của 1 cuộc chiến tranh thế giới .Đến năm 1940 , Principality của Elystadt một quốc gia nhỏ ở dưới dãy núi Alps cũng bị tấn công, từ đó câu chuyện bắt đầu

Super Cub スーパーカブ

Super Cub スーパーカブViệt Sub Năm: 2021 (Tập 12/??)

Câu chuyện của tiểu thuyết tập trung vào Koguma, một nữ sinh trung học ở Yamanashi. Cô không có cha mẹ, bạn bè hoặc sở thích. Cuộc sống hàng ngày của cô khá trống rỗng. Một ngày nọ, Koguma có được một chiếc xe máy Honda Super Cub đã qua sử dụng.

Unknown2015-09-22 14:04:15

Chousoku Henkei Gyrozetter - Chou Soku Henkei Gyrozetter Việt Sub (2013)

nhân vật chính của truyện và lần đầu tiên trong sáu trình điều khiển chọn lựa chọn bởi arcadia một cậu bé vô tư trẻ những người đã rất lịch sự và không bao giờ quên mỉm cười và cúi đầu ở bất cứ ai ông đã gặp mặc dù ông thường xuyên hiển thị liều lĩnh mà gần như có được nó vào rắc rốichousoku henkei gyrozetter,xem phim chousoku henkei gyrozetter,download chousoku henkei gyrozetter,xem online chousoku henkei gyrozetter hd,xem chousoku henkei gyrozetter nhanh,tai phim chousoku henkei gyrozetter,chou soku henkei gyrozetter,xem phim chou soku henkei gyrozetter,download chou soku henkei gyrozetter,xem online chou soku henkei gyrozetter hd,xem chou soku henkei gyrozetter nhanh,tai phim chou soku henkei gyrozetter