Nếu Tình Là Bạn - What If Việt Sub (2013)RSS Nếu Tình Là Bạn - What If Việt Sub (2013)
Nếu Tình Là Bạn - What If
Diễn viên: Daniel Radcliffe, Zoe Kazan, Megan Park
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: WHAT IF là câu chuyện về Wallace (Daniel Radcliffe) - cậu sinh viên bỏ học trường y tế, luôn bị lửa lòng thiêu đốt bởi các mối quan hệ không lành. Do đó, trong khi mọi người xung quanh, kể cả người bạn cùng phòng Allan (Adam Driver) dường như đang tìm kiếm người bạn tình hoàn hảo, Wallace lại quyết định khóa chặt cuộc sống tình cảm trong lòng. Sau đó cậu gặp Chantry (Zoe Kazan), một họa sĩ phim hoạt hình sống với Ben - bạn trai từ lâu của cô. Wallace và Chantry nhanh chóng có được sự gắn kết và
Đố Anh Dám Yêu Em Love Me If You Dare

Đố Anh Dám Yêu Em Love Me If You DareViệt Sub Năm: 2003

Hai đứa trẻ Julien và Sophie chơi với nhau từ thủa nhỏ và đã trải qua nhiều trò thách thức nguy hiểm. Những năm tháng ấu thơ vội vã trôi qua, trong tiếng cười về những trò chơi. Nhưng khi đã lớn, Julien và Sophie vẫn tiếp tục chơi trò chơi ấy, tàn nhẫn hơn, chạm vào những nỗi đau của nhau như để tránh né tình yêu đã len vào tim mỗi người.

Khiêu Vũ Nào And Then We Danced

Khiêu Vũ Nào And Then We DancedViệt Sub Năm: 2019

Một câu chuyện tuổi mới lớn đầy nhiệt huyết, lấy bối cảnh giữa những giới hạn bảo thủ của Tbilisi hiện đại, bộ phim theo chân Merab, một vũ công bị cạnh tranh bởi sự xuất hiện của Irakli, một vũ công nam có tính cách nổi loạn.

Khoảnh Khắc The Moment.Diễn Viên: Manpreet Bachu,Pachara Chirathivat,Jarinporn Joonkiat

Khoảnh Khắc The MomentViệt Sub Năm: 2017

Những tâm hồn cô đơn nơi đất khách, rồi sẽ ra sao khi bên họ dần có một ai đó cùng họ sẻ chia? Bộ phim sẽ đưa bạn đến với ba đất nước Hàn Quốc, Mỹ và Anh và lắng nghe những câu chuyện từ Seoul, New York và Luân Đôn của những bạn trẻ Thái rời xa quê hương với những mục đích khác nhau.

Unknown2020-02-14 18:18:24

Nếu Tình Là Bạn - What If Việt Sub (2013)

what if là câu chuyện về wallace daniel radcliffe cậu sinh viên bỏ học trường y tế luôn bị lửa lòng thiêu đốt bởi các mối quan hệ không lành do đó trong khi mọi người xung quanh kể cả người bạn cùng phòng allan adam driver dường như đang tìm kiếm người bạn tình hoàn hảo wallace lại quyết định khóa chặt cuộc sống tình cảm trong lòng sau đó cậu gặp chantry zoe kazan một họa sĩ phim hoạt hình sống với ben bạn trai từ lâu của cô wallace và chantry nhanh chóng có được sự gắn kết vànếu tình là bạn,xem phim nếu tình là bạn,download nếu tình là bạn,xem online nếu tình là bạn hd,xem nếu tình là bạn nhanh,tai phim nếu tình là bạn,what if,xem phim what if,download what if,xem online what if hd,xem what if nhanh,tai phim what if,daniel radcliffe,zoe kazan,megan park