Công Viên Kỷ Jura 1 - Jurassic Park 1 Việt Sub (1993)RSS Công Viên Kỷ Jura 1 - Jurassic Park 1 Việt Sub (1993)
Công Viên Kỷ Jura 1 - Jurassic Park 1
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1993
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trên một hòn đảo bí mật ,công việc chế tạo lại khủng long đang được hoàn thành bởi những DNA còn lại trên những con muỗi cổ xưa. Trước khi mở công viên của mình, ông Hammond đã mời một nhóm khoa học đến để tham quan và giúp đỡ ông. Nhưng trong một đêm mưa bão, hệ thống bảo vệ bị sụp đổ, những con thú khổng lồ cổ xưa thoát ra ngoài...
Thanh Long Yển Nguyệt Đao Knights Of Valour

Thanh Long Yển Nguyệt Đao Knights Of ValourThuyết Minh Năm: 2021

kể về trận chiến Mạch thành, Quan Vũ bị Phan Chương của quân Ngô giết chết, Thanh Long Yển Nguyệt Đao cũng bị cướp đi từ đó. Quan Hưng, con trai của Quan Vũ may mắn sống sót một lòng báo thù cho cha, khổ luyện võ công chỉ vì muốn đoạt thần binh về.

Robot Đại Chiến Transformers: Bumblebee

Robot Đại Chiến Transformers: BumblebeeThuyết Minh Năm: 2019

Trên đường đi vào năm 1987, Bumblebee được tìm thấy trong một bãi phế liệu ở một thị trấn nhỏ thuộc California. Charlie, một cô gái 18 tuổi và cố gắng tìm kiếm vị trí của mình trên thế giới này đã phát hiện ra Bumblebee tổn thương và gãy nát.

Biệt Đội Siêu Anh Hùng: Hồi Kết Avengers: Endgame.Diễn Viên: Chris Evans,Mark Ruffalo,Robert Downey Jr

Biệt Đội Siêu Anh Hùng: Hồi Kết Avengers: EndgameThuyết Minh Năm: 2019

Cú búng tay của Thanos đã khiến toàn bộ dân số biến mất một nửa. Các siêu anh hùng đánh mất bạn bè, người thân và đánh mất cả chính mình. Bộ sáu Avengers đầu tiên tứ tán. Iron Man kẹt lại ngoài không gian, Hawkeye mất tích. Thor, Captain America, Hulk và Black Widow đều chìm trong nỗi đau vô tận vì mất đi những người thân yêu. Họ phải làm gì để cứu vãn mọi chuyện ở Avengers: Hồi Kết?

Unknown2019-08-19 17:09:06

Công Viên Kỷ Jura 1 - Jurassic Park 1 Việt Sub (1993)

trên một hòn đảo bí mật công việc chế tạo lại khủng long đang được hoàn thành bởi những dna còn lại trên những con muỗi cổ xưa trước khi mở công viên của mình ông hammond đã mời một nhóm khoa học đến để tham quan và giúp đỡ ông nhưng trong một đêm mưa bão hệ thống bảo vệ bị sụp đổ những con thú khổng lồ cổ xưa thoát ra ngoàicông viên kỷ jura 1,xem phim công viên kỷ jura 1,download công viên kỷ jura 1,xem online công viên kỷ jura 1 hd,xem công viên kỷ jura 1 nhanh,tai phim công viên kỷ jura 1,jurassic park 1,xem phim jurassic park 1,download jurassic park 1,xem online jurassic park 1 hd,xem jurassic park 1 nhanh,tai phim jurassic park 1