Kono Subarashii Sekai Ni Shukufuku Wo! 3 - Konosuba Ss3 Việt Sub (2024)RSS Kono Subarashii Sekai Ni Shukufuku Wo! 3 - Konosuba Ss3 Việt Sub (2024)
Kono Subarashii Sekai Ni Shukufuku Wo! 3 - Konosuba Ss3
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (9/11)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2024
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Phần 3 của hành trình tấu tài ở dị giới. Lưu ý: Tập 1 là bản leak, chưa phải bản được phát sóng chính thức.
Arakawa Under The Bridge 荒川アンダー ザ ブリッジ

Arakawa Under The Bridge 荒川アンダー ザ ブリッジViệt Sub Năm: 2010 (Tập 13/13)

Chuyển thể từ 1 manga seinen của Nakamura Hikaru. Là con trai nối dõi gia đình có công ty hàng top thế giới, là 1 chàng trai quý tộc sống giàu sang ngay từ khi mới sinh ra, Kou từ trước đến nay sống trong một gia đình còn được gọi là [Không bao giờ phải vay mượn, mắc ơn ai điều gì]. Nhưng một ngày kia, anh đã gặp một cô gái không nhà tên Nino - cô gái đã cứu mạng anh dưới chân cầu. Để trả ơn, Kou đã lập lời thề trở thành người yêu của Nino và bắt đầu 1 cuộc sống với cô ở dưới chân cây cầu này.

Kaichuu! Kaichu!

Kaichuu! Kaichu!Việt Sub Năm: 2009 (Tập 4/4)

Tachikawa Tatsuya là học sinh năm nhất tại một trường trung học, đồng thời là một cung thủ giỏi. Ngày nọ, một học sinh mới chuyển đến lớp cậu. Trước sự ngạc nhiên của mọi người, đó là một cô nàng dễ thương... tuy nhiên cái ngạc nhiên hơn: Đây là một chàng trai thích ăn mặc như nữ giới.

Haitai Nanafa はいたい七葉

Haitai Nanafa はいたい七葉Việt Sub Năm: 2013 (Tập 26/26)

Câu truyện xoay quanh một nữ sinh tên là Nanafa Kyan. Nanafa sống ở Okinawa với bà ngoại mình là người điều hành "Kame Soba", là một cửa hàng xinh đẹp. Chị gái của cô Nao người đang học ở trường trung học, và đứa em gái tên là Kokona thì học ở trường tiểu học, em có một khả năng mạnh mẽ nên có thể cảm nhận được siêu nhiên.

Unknown2024-06-06 14:50:16

Kono Subarashii Sekai Ni Shukufuku Wo! 3 - Konosuba Ss3 Việt Sub (2024)

phần 3 của hành trình tấu tài ở dị giới lưu ý tập 1 là bản leak chưa phải bản được phát sóng chính thứckono subarashii sekai ni shukufuku wo 3,xem phim kono subarashii sekai ni shukufuku wo 3,download kono subarashii sekai ni shukufuku wo 3,xem online kono subarashii sekai ni shukufuku wo 3 hd,xem kono subarashii sekai ni shukufuku wo 3 nhanh,tai phim kono subarashii sekai ni shukufuku wo 3,konosuba ss3,xem phim konosuba ss3,download konosuba ss3,xem online konosuba ss3 hd,xem konosuba ss3 nhanh,tai phim konosuba ss3