Tengoku Daimakyou - Heavenly Delusion Việt Sub (2023)RSS Tengoku Daimakyou - Heavenly Delusion Việt Sub (2023)
Tengoku Daimakyou - Heavenly Delusion
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (13/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2023
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Giữa những bức tường bao quanh, các thanh niên sẽ được nuôi dưỡng bởi các robot. Mặc dù cuộc sống ở đó có thể khá đơn sơ, nhưng theo nhiều cách, nơi đây lại giống như một lát cắt của thiên đường. Ở thế giới bên ngoài thì không khác gì một địa ngục trần gian, nơi sinh sống của những sinh vật kỳ dị và tràn đầy sức mạnh
The Big O Big O Roger, Big O

The Big O Big O Roger, Big OViệt Sub Năm: 1999 (Tập 26/26)

Paradigm City, một thành phố của sự mất trí nhớ và một nơi thuộc về. Nó vẫn còn lưu hành bởi quá khứ lãng quên và tàn tích của người lao động của họ do thiên tai 40 năm trước đây. Bị che đậy trong một bí ẩn giống như sương mù, nó giống với những người như Roger Smith chiếu sáng qua sương mù.

Heavy Object Vũ Khí Hạng Nặng

Heavy Object Vũ Khí Hạng NặngViệt Sub Năm: 2015 (Tập 24/24)

Quenser đến căn cứ quân sự Alaska để nghiên cứu các đối tượng, các loại vũ khí mới dùng trong chiến tranh cách mạng, trận đánh được chiến đấu của các lính kiểm soát các đối tượng xa lạ; Tuy nhiên, khi ông bắt đầu để có được gần gũi với đối tượng thí điểm Milinda, anh sẽ khám phá ra sự thật nghiệt ngã phía sau đối tượng?

Prima Doll プリマドール

Prima Doll プリマドールViệt Sub Năm: 2022 (Tập 12/12)

Cafe Kuronekotei là một quán cà phê nằm ở một góc của quận 5 của Cố đô. Những cô gái làm việc ở đó là những con búp bê cơ khí tự động (automata), đỉnh cao của công nghệ hiện đại. Chúng được tạo ra để làm vũ khí chiến đấu trong cuộc đại chiến, nhưng chiến tranh giờ đã kết thúc.

Unknown2023-06-28 19:16:35

Tengoku Daimakyou - Heavenly Delusion Việt Sub (2023)

giữa những bức tường bao quanh các thanh niên sẽ được nuôi dưỡng bởi các robot mặc dù cuộc sống ở đó có thể khá đơn sơ nhưng theo nhiều cách nơi đây lại giống như một lát cắt của thiên đường ở thế giới bên ngoài thì không khác gì một địa ngục trần gian nơi sinh sống của những sinh vật kỳ dị và tràn đầy sức mạnhtengoku daimakyou,xem phim tengoku daimakyou,download tengoku daimakyou,xem online tengoku daimakyou hd,xem tengoku daimakyou nhanh,tai phim tengoku daimakyou,heavenly delusion,xem phim heavenly delusion,download heavenly delusion,xem online heavenly delusion hd,xem heavenly delusion nhanh,tai phim heavenly delusion