Trùng Tử - The Journey Of Chong Zi Thuyết Minh (2023)RSS Trùng Tử - The Journey Of Chong Zi Thuyết Minh (2023)
Trùng Tử - The Journey Of Chong Zi
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Thần Thoại
Thời lượng: (41/41)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2023
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Xuất thân ăn mày nhưng Trùng Tử có tấm lòng hướng thiện, muốn gia nhập tiên môn. Trớ trêu bản thân Trùng Tử lại là người trời sinh sát khí, tố chất dễ bị nhập ma hơn là tu đạo. Vì lý do này mà sư phụ cô, Trọng Hoa tôn giả Lạc Âm Phàm (Từ Chính Khê) đã không dạy Trùng Tử bất kỳ pháp thuật nào, tránh gây họa trong tương lai.
Điềm Lành 2 Good Omens 2.Diễn Viên: Lương Thắng Quyền,Lâm Ngọc Phân,Cao Lâm Báo

Điềm Lành 2 Good Omens 2Việt Sub Năm: 2023 (Tập 6/6)

Một thiên thần và một ác quỷ phải hợp lực để tìm cách giải cứu thế giới khi ngày tận thế đến gần, tiếp cận Ha-ma-ghê-đôn. Đây là một phiên bản chuyển thể hoàn hảo của tiểu thuyết Terry Pratchett và Neil Gaiman với sự thể hiện đặc biệt của Michael Sheen và David Tennant.

Ác Thần Phần 1 Dominion Season 1.Diễn Viên: Christopher Egan,Tom Wisdom,Roxanne Mckee

Ác Thần Phần 1 Dominion Season 1Việt Sub Năm: 2014 (Tập 1/8)

Khi các thiên thần không còn tin vào con người và muốn xóa sổ nhân loại, Đại thiên thần Gabriel đã dẫn đầu một đội quân tấn công xuống mặt đất. Tổng lãnh thiên thần Michael đã chọn cách đứng về phía con người và chống lại chính đồng loại của mình. Các thành phố mới được lập nên để bảo vệ những người còn sống sót nhưng cuộc chiến sẽ không kết thúc cho đến khi một trong hai phe hoàn toàn tuyệt diệt. Họ được tạo ra để bảo vệ loài người, chuyện gì sẽ xảy ra nếu họ quyết định hủy diệt chúng ta?

Kính Song Thành Mirror: A Tale Of Twin Cities.Diễn Viên: Christopher Egan,Tom Wisdom,Roxanne Mckee

Kính Song Thành Mirror: A Tale Of Twin CitiesThuyết Minh Năm: 2022 (Tập 43/43)

được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thương Nguyệt diễn ra tại vùng đất ảo mộng Vân Hoang. Theo chân thiếu nữ người Miêu Na Sênh tính cách hoạt bát, nhiệt tình vì trốn khỏi những âm mưu, hỗn loạn của thế gian mà đi tìm kiếm vùng đất thần tiên Vân Hoang.

Unknown2023-03-26 15:31:17

Trùng Tử - The Journey Of Chong Zi Thuyết Minh (2023)

xuất thân ăn mày nhưng trùng tử có tấm lòng hướng thiện muốn gia nhập tiên môn trớ trêu bản thân trùng tử lại là người trời sinh sát khí tố chất dễ bị nhập ma hơn là tu đạo vì lý do này mà sư phụ cô trọng hoa tôn giả lạc âm phàm từ chính khê đã không dạy trùng tử bất kỳ pháp thuật nào tránh gây họa trong tương laitrùng tử,xem phim trùng tử,download trùng tử,xem online trùng tử hd,xem trùng tử nhanh,tai phim trùng tử,the journey of chong zi,xem phim the journey of chong zi,download the journey of chong zi,xem online the journey of chong zi hd,xem the journey of chong zi nhanh,tai phim the journey of chong zi