Người Tình Của Jinx - The Jinxs Lover Thuyết Minh (2022)RSS Người Tình Của Jinx - The Jinxs Lover Thuyết Minh (2022)
Người Tình Của Jinx - The Jinxs Lover
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (16/16)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên, kể về câu chuyện của một người đàn ông coi cuộc đời bất hạnh của mình là số phận của mình và quyết định thuận theo. Và một nữ thần đã rời khỏi thế giới vô danh để gỡ bỏ lời nguyền. Sau đó cả hai cùng nhau thoát khỏi số phận nghiệt ngã.
Nhật Ký Trọ Chung Thâm Quyến Shenzhen.Diễn Viên: La Chí Tường,Ngao Khuyển,Mao Tuấn Kiệt,Quỷ Quỷ Ngô Ánh Khiết,Trịnh La Thiên

Nhật Ký Trọ Chung Thâm Quyến ShenzhenViệt Sub Năm: 2014 (Tập 49/49)

Chàng trai nhà nghèo Tống Tiểu Lôi sau khi tốt nghiệp đại học lên thành phố lớn phấn đấu. Sau ba năm chẳng được thành tích gì, ngược lại công ty đóng cửa, bạn gái bị trai nhà giàu cướp đi. Bạn thân Trương Hoa Cường giúp anh tìm được một nhà trọ được xem là Thiên đường trên mặt đất, vì được trọ chung với ba cô gái độc thân xinh đẹp. Người ngoài nhìn vào xem như chốn thần tiên, nhưng vào trong mới biết chẳng khác gì địa ngục.

Bay Cao Ước Mơ Dream High.Diễn Viên: Bae Yong Joon,Park Jin Young,Kim Soo Hyun,Taecyeon,Suzy,Ham Eun Jung,Wooyoung

Bay Cao Ước Mơ Dream HighViệt Sub Năm: 2011 (Tập 1/16)

Mỗi học sinh của trường nghệ thuật & giải trí đều trưởng thành khi phải cọ xát với rắc rối và thử thách. Bộ phim này nói về vấn đề ca hát, vũ đạo, diễn xuất, đồng thời thể hiện một khía cạnh chân thật của nền công nghiệp giải trí.

Unknown2022-08-06 20:57:39

Người Tình Của Jinx - The Jinxs Lover Thuyết Minh (2022)

chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên kể về câu chuyện của một người đàn ông coi cuộc đời bất hạnh của mình là số phận của mình và quyết định thuận theo và một nữ thần đã rời khỏi thế giới vô danh để gỡ bỏ lời nguyền sau đó cả hai cùng nhau thoát khỏi số phận nghiệt ngãngười tình của jinx,xem phim người tình của jinx,download người tình của jinx,xem online người tình của jinx hd,xem người tình của jinx nhanh,tai phim người tình của jinx,the jinxs lover,xem phim the jinxs lover,download the jinxs lover,xem online the jinxs lover hd,xem the jinxs lover nhanh,tai phim the jinxs lover