Tình Yêu, Cái Chết Và Người Máy Phần 3 - Love, Death & Robots Vol 3 Thuyết Minh (2022)RSS Tình Yêu, Cái Chết Và Người Máy Phần 3 - Love, Death & Robots Vol 3 Thuyết Minh (2022)
Tình Yêu, Cái Chết Và Người Máy Phần 3 - Love, Death & Robots Vol 3
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: (9/9)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Những thế giới kỳ quặc, sinh vật lạ thường và câu chuyện lắt léo đang chờ đón trong quyển ba thuộc tuyển tập hoạt hình đoạt giải Emmy của Tim Miller và David Fincher.
Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng Jue Ming Xiang Ying.Diễn Viên: Deadly Response

Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng Jue Ming Xiang YingViệt Sub Năm: 2019 (Tập 30/30)

Câu chuyện kể về tương lai 30 năm sau, người máy giống như người thật được ứng dụng rộng rãi trong xã hội loài người. Vì an toàn của bản thân mình, loài người xây dựng đảo người máy Phương Đông. Một chiến đội thần bí do một nữ người máy tổ chức, nhiều lần chống lại hành vi phạm tội và tập kích khủng bố của người máy dị biến để bảo vệ an toàn cho loài người và hòa bình thế giới.

Kinh Kịch Miêu Jing-Ju Cats.Diễn Viên: Deadly Response

Kinh Kịch Miêu Jing-Ju CatsThuyết Minh Năm: 2015 (Tập 60/60)

Tại đất nước của loài mèo, Hỗn Độn lan tràn khắp nơi khiến miêu dân hít phải chúng sẽ trở thành ma thú. Miêu dân Tu thức tỉnh sức mạnh Vận trong chuông vàng, sáng lập nên Kinh Kịch Miêu, thanh tẩy ma thú rồi biến mất.

Mật Mã Lyoko Tiến Hóa Phần 5 Code Lyoko Evolution.Diễn Viên: Deadly Response

Mật Mã Lyoko Tiến Hóa Phần 5 Code Lyoko EvolutionViệt Sub Năm: 2012 (Tập 26/26)

Một năm sau khi các sự kiện của loạt phim gốc, Jeremie Belpois , Odd Della Robbia , Ulrich Stern , Yumi Ishiyama và Aelita Schaeffer lại cuộc sống hàng ngày của họ và thói quen ở Kadic Academy. Tuy nhiên, họ sớm đi đến nhận thức rằng không đội trời chung ảo cũ của họ, XANA , đột nhiên lại xuất hiện và đã được succcessfully tái sinh với sức mạnh nhiều hơn và quyền lực hơn bao giờ hết.

Unknown2022-05-21 20:03:03

Tình Yêu, Cái Chết Và Người Máy Phần 3 - Love, Death & Robots Vol 3 Thuyết Minh (2022)

những thế giới kỳ quặc sinh vật lạ thường và câu chuyện lắt léo đang chờ đón trong quyển ba thuộc tuyển tập hoạt hình đoạt giải emmy của tim miller và david finchertình yêu,cái chết và người máy phần 3,xem phim tình yêu,cái chết và người máy phần 3,download tình yêu,cái chết và người máy phần 3,xem online tình yêu,cái chết và người máy phần 3 hd,xem tình yêu,cái chết và người máy phần 3 nhanh,tai phim tình yêu,cái chết và người máy phần 3,love,death,robots vol 3,xem phim love,death,robots vol 3,download love,death,robots vol 3,xem online love,death,robots vol 3 hd,xem love,death,robots vol 3 nhanh,tai phim love,death,robots vol 3