Thiên Kim Khó Tránh - Decreed By Fate Thuyết Minh (2022)RSS Thiên Kim Khó Tránh - Decreed By Fate Thuyết Minh (2022)
Thiên Kim Khó Tránh - Decreed By Fate
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: (16/16)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện của Diệp Dung Nhi, vốn được mệnh danh là “Nữ Trương Phi”, người mà không ai hỏi han đoái hoài đến. Cô vì nhận thánh chỉ ban xuống mà kết hôn với Duẫn Tư Thận, Hầu tước của Tĩnh An, người mà cô chưa từng gặp mặt.
Hiệp Lam Chấn Dực Thiên.Diễn Viên: Elyse Maloway,Erin Matthews,Vincent Tong

Hiệp Lam Chấn Dực ThiênViệt Sub Năm: 2016 (Tập 82/??)

Paramount Pictures mô tả những câu chuyện: Theo dõi trên rất hoan nghênh phim tâm lý phim hoạt hình của ông Perfect Blue, Satoshi Kon quay bí ẩn này về một nhà làm phim tài liệu và một nữ diễn viên huyền thoại. Trong danh dự của Gin Ei hãng phim kỷ niệm lần thứ 70, một nhà sản xuất nhỏ chạy bằng Genya Tachibana được chọn để thực hiện một bộ phim tài liệu kỷ niệm.

Unknown2022-05-11 16:11:48

Thiên Kim Khó Tránh - Decreed By Fate Thuyết Minh (2022)

câu chuyện của diệp dung nhi vốn được mệnh danh là 8220 nữ trương phi 8221 người mà không ai hỏi han đoái hoài đến cô vì nhận thánh chỉ ban xuống mà kết hôn với duẫn tư thận hầu tước của tĩnh an người mà cô chưa từng gặp mặtthiên kim khó tránh,xem phim thiên kim khó tránh,download thiên kim khó tránh,xem online thiên kim khó tránh hd,xem thiên kim khó tránh nhanh,tai phim thiên kim khó tránh,decreed by fate,xem phim decreed by fate,download decreed by fate,xem online decreed by fate hd,xem decreed by fate nhanh,tai phim decreed by fate