Thám Tử Lừng Danh Conan – Giờ Trà Của Zero - Detective Conan: Zeros No Tea Time Thuyết Minh (2022)RSS Thám Tử Lừng Danh Conan – Giờ Trà Của Zero - Detective Conan: Zeros No Tea Time Thuyết Minh (2022)
Thám Tử Lừng Danh Conan – Giờ Trà Của Zero - Detective Conan: Zeros No Tea Time
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (6/6)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện kể về một người đàn ông tên Toru Amuro, người luôn che giấu nhiều bí mật trong cuộc đời mình. Anh ta có nhiều danh tính khác nhau, chẳng hạn như một cảnh sát, một người theo chủ nghĩa âm nhạc của Bourbon, hoặc em trai của anh ta.
Kaizoku Oujo Fena: Pirate Princess

Kaizoku Oujo Fena: Pirate PrincessViệt Sub Năm: 2021 (Tập 12/12)

câu chuyện của một cô gái trẻ mồ côi, Fena Houtman. Fena đã được lớn lên trên một hòn đảo, nơi không có hy vọng trở thành bất cứ điều gì khác hơn là chattel, bị sử dụng và vứt bỏ bởi những người lính của Đế quốc Anh. Nhưng Fena không chỉ là một đứa trẻ mồ côi không nơi nương tựa.

Juubee-Chan: Lovely Gantai No Himitsu Jubei Chan The Ninja Girl: Secret Of The Lovely Eyepatch

Juubee-Chan: Lovely Gantai No Himitsu Jubei Chan The Ninja Girl: Secret Of The Lovely EyepatchViệt Sub Năm: 1999 (Tập 12/12)

Yagyu Jubei là một kiếm sĩ vĩ đại nhất của Nhật Bản. Kiếm thuật của ông là huyền thoại, nhưng một kẻ thù ông ấy không thể chiến thắng là cái chết. Trước khi chết, ông giao tất cả niềm tin cho người kế thừa và người này sẽ nhận được tất cả sức mạnh và kĩ năng của Yagyu Jubei, chỉ với miếng đeo mắt hình trái tim.

Unknown2022-05-24 16:36:44

Thám Tử Lừng Danh Conan – Giờ Trà Của Zero - Detective Conan: Zeros No Tea Time Thuyết Minh (2022)

câu chuyện kể về một người đàn ông tên toru amuro người luôn che giấu nhiều bí mật trong cuộc đời mình anh ta có nhiều danh tính khác nhau chẳng hạn như một cảnh sát một người theo chủ nghĩa âm nhạc của bourbon hoặc em trai của anh tathám tử lừng danh conan – giờ trà của zero,xem phim thám tử lừng danh conan – giờ trà của zero,download thám tử lừng danh conan – giờ trà của zero,xem online thám tử lừng danh conan – giờ trà của zero hd,xem thám tử lừng danh conan – giờ trà của zero nhanh,tai phim thám tử lừng danh conan – giờ trà của zero,detective conan,zeros no tea time,xem phim detective conan,zeros no tea time,download detective conan,zeros no tea time,xem online detective conan,zeros no tea time hd,xem detective conan,zeros no tea time nhanh,tai phim detective conan,zeros no tea time