Thuyết Quyền Phục Thù - Fistful Of Vengeance Thuyết Minh (2021)RSS Thuyết Quyền Phục Thù - Fistful Of Vengeance Thuyết Minh (2021)
Thuyết Quyền Phục Thù - Fistful Of Vengeance
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Kai, Lu Xin và Tommy đến Bangkok để truy lùng kẻ giết chị gái của Tommy, Jenny, họ đã tìm thấy trên người cô một tấm bùa hộ mệnh cổ xưa dẫn họ đến Thái Lan.
Vụ Án Dòng Nước Đen Dark Waters

Vụ Án Dòng Nước Đen Dark WatersThuyết Minh Năm: 2019

kể về một luật sư sẵn sàng đánh đổi tất cả, từ gia đình đến sự nghiệp, để đánh tranh chống lại một tập đoàn công nghiệp hàng đầu. Robert Bilott (Mark Ruffalo) là một luật sư mẫn cán. Anh được người dân địa phương thuê để tìm sự liên kết giữa các hiện tượng động vật chết và sức khỏe cộng đồng bị sụt giảm.

Ác Mộng Đêm Giáng Sinh Krampus.Diễn Viên: Allison Tolman,Emjay Anthony,Toni Collette,Toni Collette

Ác Mộng Đêm Giáng Sinh KrampusThuyết Minh Năm: 2016

Lâu nay, Giáng sinh luôn được xem là thời điểm ấm áp, hạnh phúc nhất trong năm khi các thành viên trong gia đình dù đi xa mấy cũng cố gắng trở về để quây quần, sum họp bên người thân. Tuy vậy, trái với truyền thống được ông già Noel tặng quà, ngày Giáng sinh có thể trở thành ác mộng nếu bị quỷ Krampus ghé thăm.

Độ Cao Altitude.Diễn Viên: Jessica Lowndes,Julianna Guill,Ryan Donowho,Landon Liboiron,Jake Weary,Mike Dopud

Độ Cao AltitudeViệt Sub Năm: 2010

Một sự cố bí ẩn trên không trung khiến chiếc máy bay chở bốn bạn trẻ mất kiểm soát và có nguy cơ gây ra thảm họa khủng khiếp của ngành hàng không. Vật lộn với nguy hiểm giữa trời, cả nhóm cảm nhận được họ đang bị những thế lực siêu nhiên đe dọa tính mạng

Unknown2022-02-25 16:49:21

Thuyết Quyền Phục Thù - Fistful Of Vengeance Thuyết Minh (2021)

kai lu xin và tommy đến bangkok để truy lùng kẻ giết chị gái của tommy jenny họ đã tìm thấy trên người cô một tấm bùa hộ mệnh cổ xưa dẫn họ đến thái lanthuyết quyền phục thù,xem phim thuyết quyền phục thù,download thuyết quyền phục thù,xem online thuyết quyền phục thù hd,xem thuyết quyền phục thù nhanh,tai phim thuyết quyền phục thù,fistful of vengeance,xem phim fistful of vengeance,download fistful of vengeance,xem online fistful of vengeance hd,xem fistful of vengeance nhanh,tai phim fistful of vengeance