Trợ Lý Của Thiên Vương - Assistant Of Superstar Thuyết Minh (2022)RSS Trợ Lý Của Thiên Vương - Assistant Of Superstar Thuyết Minh (2022)
Trợ Lý Của Thiên Vương - Assistant Of Superstar
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (24/24)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Uất Trì Diểu Diểu, một sinh viên hàng đầu của khoa Lịch sử tình cờ gặp gỡ và quen biết siêu sao Do Hi. Vì trình độ văn chương kém, Do Hi khiến đạo diễn tức giận, hơn nữa còn bị tố cáo năng lực của bản thân.
Ngày Ba Bữa Three Meals.Diễn Viên: 2Pm Ok Taecyeon,Lee Seojin

Ngày Ba Bữa Three MealsViệt Sub Năm: 2014 (Tập 11/11)

Rời xa thành phố nơi nhịp sống tấp nập và về với làng quê nông thôn tự do thư thái. Cảm giác rời bỏ cuộc sống đời thường bận rộn, và sống đơn giản tận hưởng thời gian rãnh rỗi thì sẽ như thế nào? Ngày ngày mặt trời mọc thì thức dậy và đi cày ruộng rồi chuẩn bị trên bàn ăn 3 bữa cơm đầy dinh dưỡng.

Cuộc Đời Mộng Mơ Romance Full Of Life.Diễn Viên: Yoon Shi Yoon,Jo Soo Hyang,Kang Ki Young,Kim Min Soo

Cuộc Đời Mộng Mơ Romance Full Of LifeViệt Sub Năm: 2017 (Tập 6/6)

So In Sung (Yoon Shi Yoon) đã chuẩn bị để trở thành sĩ quan suốt 4 năm. Anh ấy đã 8 lần thi cử thất bại nhưng vẫn quyết tâm phấn đấu.Sau đó anh quyết định nộp đơn vào 1 vị trí công việc làm thêm lương khá cao với tiêu đề "Trải nghiệm cuộc đời"

Những Bản Tình Ca Mình Và Cậu: New Face.Diễn Viên: Yoon Shi Yoon,Jo Soo Hyang,Kang Ki Young,Kim Min Soo

Những Bản Tình Ca Mình Và Cậu: New FaceViệt Sub Năm: 2018 (Tập 2/??)

Mark và Bright là 2 cậu bạn thân vừa tốt nghiệp trung học nam sinh và thi đỗ vào đại học Kiến trúc Thái Lan. Vì sự hiếu kỳ vì những điều mới lạ không được thấy ở môi trường cũ, Mark và Bright rất hứng khởi, hạ quyết tâm sẽ phải tán được vài em cho hả dạ.

Unknown2022-03-15 12:58:09

Trợ Lý Của Thiên Vương - Assistant Of Superstar Thuyết Minh (2022)

uất trì diểu diểu một sinh viên hàng đầu của khoa lịch sử tình cờ gặp gỡ và quen biết siêu sao do hi vì trình độ văn chương kém do hi khiến đạo diễn tức giận hơn nữa còn bị tố cáo năng lực của bản thântrợ lý của thiên vương,xem phim trợ lý của thiên vương,download trợ lý của thiên vương,xem online trợ lý của thiên vương hd,xem trợ lý của thiên vương nhanh,tai phim trợ lý của thiên vương,assistant of superstar,xem phim assistant of superstar,download assistant of superstar,xem online assistant of superstar hd,xem assistant of superstar nhanh,tai phim assistant of superstar