Tình Yêu Và Kết Nối - 1400 Việt Sub (2015)RSS Tình Yêu Và Kết Nối - 1400 Việt Sub (2015)
Tình Yêu Và Kết Nối - 1400
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phim Trailer
Thời lượng: Trailer
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Qua góc nhìn của một cặp đôi trẻ tại một khách sạn ở Singapore, bốn câu chuyện đan xen khám phá những ý tưởng xoay quanh tình yêu và sự kết nối.
Gintama: The Final 銀魂 The Final

Gintama: The Final 銀魂 The FinalChưa Sub Năm: 2021

Đất nước của những Samurai. Có một thời đất nước chúng tôi được gọi như vậy. 20 năm trước… Những kẻ ngoài hành tinh tự xưng là Amanto đột ngột đổ bộ xuống và thiết lập lệnh cấm mang kiếm. Samurai giờ đây bị khinh rẻ, coi thường. Trong thời đại như thế, vẫn còn một người đầy tinh thần samurai. Tên anh ta là Sakata Gintoki.

Thuyền Trưởng Và Chỉ Huy Master And Commander: The Far Side Of The World.Diễn Viên: Russell Crowe,Paul Bettany,Bill Boyd

Thuyền Trưởng Và Chỉ Huy Master And Commander: The Far Side Of The WorldChưa Sub Năm: 2003

Câu chuyện về thuyền trưởng Hải Quân Hoàng Gia Anh Quốc cùng thủy thủ đoàn trên con tàu Surprise đang làm nhiệm vụ trên biển trong thời kỳ chiến tranh giữa Anh và Pháp thời Napoleon. Họ gặp rất nhiều sóng gió, bão biển lẫn hiểm nguy trước kẻ thù . Ranh giới giữa cái chết và sự sống chỉ là sợi chỉ mong manh . Và nếu không có sự sáng suốt của thuyền trưởng Jack cùng thủy thủ đoàn dũng cảm thì kết cục của họ sẽ rất bi thảm.

Tonkatsu Dj Agetarou とんかつDjアゲ太郎.Diễn Viên: Seo In Guk,Jang Na Ra,Lee Chun Hee,Kim Jae Young

Tonkatsu Dj Agetarou とんかつDjアゲ太郎Chưa Sub Năm: 2016

câu chuyện của Agetarou , một người có đam mê lớn về â nhac và ước muốn trở thành một DJ nổi tiếng.Anh làm quản lí và giao hàng ở một nhà hàng của gia đình, thế nhưng đó là những công việc bất đắc dĩ và anh không hứng thú lắm với những công việc như thế này, những công việc với anh nó khô khan và nhàm chán.

Unknown2021-09-04 20:47:46

Tình Yêu Và Kết Nối - 1400 Việt Sub (2015)

qua góc nhìn của một cặp đôi trẻ tại một khách sạn ở singapore bốn câu chuyện đan xen khám phá những ý tưởng xoay quanh tình yêu và sự kết nốitình yêu và kết nối,xem phim tình yêu và kết nối,download tình yêu và kết nối,xem online tình yêu và kết nối hd,xem tình yêu và kết nối nhanh,tai phim tình yêu và kết nối,1400,xem phim 1400,download 1400,xem online 1400 hd,xem 1400 nhanh,tai phim 1400