Nhân Đôi Tình Yêu - Double Patty Việt Sub (2021)RSS Nhân Đôi Tình Yêu - Double Patty Việt Sub (2021)
Nhân Đôi Tình Yêu - Double Patty
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Hyun Ji là cô sinh viên vừa ra trường mang tham vọng trở thành nữ phát thanh viên nổi tiếng, còn Woo Ram là vận động viên đấu vật trẻ mới hồi phục sau chấn thương thi đấu. Gặp nhau ngay đúng thời khắc lạc lõng và chênh vênh của thanh xuân, cả hai đã cùng giúp nhau vượt qua khó khăn và thực hiện khao khát của riêng mình.
Si Mê Spellbound

Si Mê SpellboundViệt Sub Năm: 1945

Spellbound là một bộ phim kinh dị bí ẩn tâm lý của Mỹ sản xuất năm 1945 của đạo diễn Alfred Hitchcock. Phim kể câu chuyện về người đứng đầu của một trại tị nạn hóa ra không phải là những gì anh ta khẳng định.

Lời Từ Biệt The Farewell

Lời Từ Biệt The FarewellThuyết Minh Năm: 2019

kể về một gia đình Trung Quốc, khi gia đình phát hiện ra người bà mà họ yêu quý sắp qua đời. Họ quyết định giấu kín bí mật với bà và lên lịch một đám cưới để tụ họp trước khi bà ấy mất. Billi cảm thấy không thoải mái với quyết định của gia đình, và không thể giữ bí mật với bà của cô.

Mãi Yêu Em: Chỉ Có Em Always: Only You.Diễn Viên: So Ji Sub,Han Hyo Joon

Mãi Yêu Em: Chỉ Có Em Always: Only YouViệt Sub Năm: 2011

Trong số 135 tác phẩm điện ảnh tiêu biểu cho 73 quốc gia đến tham dự tại LHP quốc tế Busan thì bộ phim Always thu được nhiều sự chú ý của báo giới nhất. Hãy cùng thưởng thức trailer và cảm nhận mối tình lãng mạn trong Always.Always (Only you) là câu chuyện tình yêu giữa anh chàng cựu võ sỹ quyền anh Cheol Min (do So Ji Sub thủ vai) và cô gái mất thị lực tạm thời Jung Hwa (do Han Hyo Joo đảm nhiệm).

Unknown2023-03-20 15:16:01

Nhân Đôi Tình Yêu - Double Patty Việt Sub (2021)

hyun ji là cô sinh viên vừa ra trường mang tham vọng trở thành nữ phát thanh viên nổi tiếng còn woo ram là vận động viên đấu vật trẻ mới hồi phục sau chấn thương thi đấu gặp nhau ngay đúng thời khắc lạc lõng và chênh vênh của thanh xuân cả hai đã cùng giúp nhau vượt qua khó khăn và thực hiện khao khát của riêng mìnhnhân đôi tình yêu,xem phim nhân đôi tình yêu,download nhân đôi tình yêu,xem online nhân đôi tình yêu hd,xem nhân đôi tình yêu nhanh,tai phim nhân đôi tình yêu,double patty,xem phim double patty,download double patty,xem online double patty hd,xem double patty nhanh,tai phim double patty