Máu Của Zeus - Blood Of Zeus Việt Sub (2021)RSS Máu Của Zeus - Blood Of Zeus Việt Sub (2021)
Máu Của Zeus - Blood Of Zeus
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (8/8)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Heron, một thường dân ở Hy Lạp cổ đại, khám phá ra di sản đích thực của mình với danh phận là con trai của Zeus cùng lẽ sống: cứu thế giới khỏi đội quân quỷ dữ.
Rahxephon ラーゼフォン.Diễn Viên: Trung Úy Bernie

Rahxephon ラーゼフォンViệt Sub Năm: 2002 (Tập 26/26)

Cuộc sống của Ayato Kamina, chàng sinh viên họa sĩ 17 tuổi, bỗng nhiên gián đoạn bởi một kẻ theo dõi bí ẩn. Những chiến đấu cơ xâm nhập thành phố và một cỗ máy lạ xuất hiện. Một cuộc hành trình nội tâm đi tìm chính mình, khám phá những bí ẩn xung quanh cô gái huyền bí Reika Mishima, sự thật về sự tồn tại của MU cũng chiến binh thiên thần RahXephon.

A.i.c.o.: Incarnation Aico.Diễn Viên: Trung Úy Bernie

A.i.c.o.: Incarnation AicoViệt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

Hai năm sau ngày diễn ra sự cố, Aiko Tachibana – 15 tuổi – người đã mất gia đình trong sự kiện “Burst” đã khám phá được những điều bí ẩn từ bạn học cùng lớp mới của cô Yuya Kanzaki. Bí ẩn đó nằm sâu trong thể cô và để giải quyết được vấn đề của cô cần phải thâm nhập vào “Lõi Chính” – trung tâm của Burst.

Unknown2021-07-06 15:29:27

Máu Của Zeus - Blood Of Zeus Việt Sub (2021)

heron một thường dân ở hy lạp cổ đại khám phá ra di sản đích thực của mình với danh phận là con trai của zeus cùng lẽ sống cứu thế giới khỏi đội quân quỷ dữmáu của zeus,xem phim máu của zeus,download máu của zeus,xem online máu của zeus hd,xem máu của zeus nhanh,tai phim máu của zeus,blood of zeus,xem phim blood of zeus,download blood of zeus,xem online blood of zeus hd,xem blood of zeus nhanh,tai phim blood of zeus