Đột Kích Bất Ngờ - The Marksman Việt Sub (2005)RSS Đột Kích Bất Ngờ - The Marksman Việt Sub (2005)
Đột Kích Bất Ngờ - The Marksman
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2005
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Wesley Snipes được trang bị vũ khí tận răng và cực kỳ nguy hiểm. Trong bộ phim này không có điều gì là không thể xảy ra. Khi mà nước Nga đang bên bờ vực của sự huỷ diệt bởi vũ khí hạt nhân, chỉ có một người đàn ông duy nhất có thể ngăn chặn được thảm hoạ này. Đó là Marksman (Snipes)
Vụ Mưu Sát Hoàn Hảo A Perfect Murder

Vụ Mưu Sát Hoàn Hảo A Perfect MurderViệt Sub Năm: 1998

Triệu phú công nghiệp Steven Taylor là một người đàn ông nắm trong tay tất cả mọi thứ nhưng cái anh khao khát nhất lại chính là tình yêu và lòng thủy chung của vợ mình. Là một doanh nhân thành đạt trong giới tài chính New York, anh coi vợ mình như một vật sở hữu có giá trị nhất. Nhưng cô cần nhiều hơn là việc chỉ đơn thuần làm một thứ đồ trang sức lấp lánh.

Văn Phòng Rửa Tiền The Laundromat

Văn Phòng Rửa Tiền The LaundromatViệt Sub Năm: 2019

“Văn phòng rửa tiền” dựa trên cuốn sách “Thế giới bí mật” và bản dịch “Thế giới tiền bạc”. Các tác phẩm này dựa trên sự kiện “Tài liệu Panama” về vụ rò rỉ thế kỷ, phơi bày câu chuyện về các chính trị gia và các đại gia quyền lực từ khắp nơi trên thế giới trốn thuế và rửa tiền, cố tình tẩu tán tài sản ở nước ngoài.

Thảm Sát Học Đường Elephant

Thảm Sát Học Đường ElephantViệt Sub Năm: 2003

Một số học sinh trung học bình thường trải qua công việc hàng ngày của họ khi hai người khác chuẩn bị cho một điều gì đó ác độc hơn. Bộ phim ghi lại những sự kiện xung quanh một vụ xả súng ở trường học.

Unknown2021-05-18 13:39:05

Đột Kích Bất Ngờ - The Marksman Việt Sub (2005)

wesley snipes được trang bị vũ khí tận răng và cực kỳ nguy hiểm trong bộ phim này không có điều gì là không thể xảy ra khi mà nước nga đang bên bờ vực của sự huỷ diệt bởi vũ khí hạt nhân chỉ có một người đàn ông duy nhất có thể ngăn chặn được thảm hoạ này đó là marksman snipesđột kích bất ngờ,xem phim đột kích bất ngờ,download đột kích bất ngờ,xem online đột kích bất ngờ hd,xem đột kích bất ngờ nhanh,tai phim đột kích bất ngờ,the marksman,xem phim the marksman,download the marksman,xem online the marksman hd,xem the marksman nhanh,tai phim the marksman