Vua Quyền Cước - The King Of The Kickboxers Việt Sub (1990)RSS Vua Quyền Cước - The King Of The Kickboxers Việt Sub (1990)
Vua Quyền Cước - The King Of The Kickboxers
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Võ Thuật
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1990
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Kahn là một nhà vô địch kick-box hạng nặng, người thường giết đối thủ của mình trước máy quay để bán băng video đó. Jake đã phải chứng kiến một lần anh trai của mình bị anh ta giết chết như thế nào, và bây giờ đã đến để trả thù. Nhưng trước tiên anh ta phải cải thiện kỹ năng chiến đấu của mình...
Cô Nàng Bá Đạo This Girl Is Badass.Diễn Viên: Petchtai Wongkamlaokom Preedakul

Cô Nàng Bá Đạo This Girl Is BadassThuyết Minh Năm: 2011

cuộc sống đầy xáo trộn của Jija Yanin (Jakkalan) và người chú Mum Jokmok (Sawang). Công việc của họ là vận chuyển hàng lậu cho các băng cướp khét tiếng. Mọi việc ngày càng rắc rối hơn khi cô bòn rút chút tiền của bọn cướp từ các chuyến hàng. Học hỏi cách thức của samurai Yojimbo, cô đã tương kế tựu kế khiến cho các băng cướp sinh mâu thuẫn và tiêu diệt lẫn nhau.

Võ Sĩ Mỹ American Samurai.Diễn Viên: David Bradley,Mark Dacascos,Valarie Trapp

Võ Sĩ Mỹ American SamuraiViệt Sub Năm: 1992

Một phóng viên người Mỹ hợp tác với một bậc thầy võ thuật để chiến đấu với các kiếm sĩ từ khắp nơi trên thế giới trên một đấu trường Thổ Nhĩ Kỳ với mục đích điều tra một trùm buôn ma túy khét tiếng.

Hổ Giấy The Paper Tigers.Diễn Viên: David Bradley,Mark Dacascos,Valarie Trapp

Hổ Giấy The Paper TigersViệt Sub Năm: 2020

câu chuyện về ba người võ sĩ vô cùng nổi tiếng và còn được gọi là "Tam Hổ". Hiện tại, cả ba điều đã trở thành những người đàn ông trung niên, và mỗi cú đá, đấm đều có những sát thương lớn.

Unknown2021-05-18 14:08:56

Vua Quyền Cước - The King Of The Kickboxers Việt Sub (1990)

kahn là một nhà vô địch kick box hạng nặng người thường giết đối thủ của mình trước máy quay để bán băng video đó jake đã phải chứng kiến một lần anh trai của mình bị anh ta giết chết như thế nào và bây giờ đã đến để trả thù nhưng trước tiên anh ta phải cải thiện kỹ năng chiến đấu của mìnhvua quyền cước,xem phim vua quyền cước,download vua quyền cước,xem online vua quyền cước hd,xem vua quyền cước nhanh,tai phim vua quyền cước,the king of the kickboxers,xem phim the king of the kickboxers,download the king of the kickboxers,xem online the king of the kickboxers hd,xem the king of the kickboxers nhanh,tai phim the king of the kickboxers