Gia Tài Bất Đắc Dĩ - Brilliant Heritage Thuyết Minh (2020)RSS Gia Tài Bất Đắc Dĩ - Brilliant Heritage Thuyết Minh (2020)
Gia Tài Bất Đắc Dĩ - Brilliant Heritage
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (122/122)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Boo Youne Bae, chủ một tiệm mì đã 50 năm tuổi, cảm thấy sức khỏe mình ngày càng suy giảm. Tuy nhiên, những người con trai của ông chỉ quan tâm đến tài sản của cha. Cảm thấy bị các con phản bội, ông quyết định kết hôn giả với Gye Ok – cô giúp việc độc thân 33 tuổi.
Tình Yêu Không Thể Kháng Cự Irresistible Love

Tình Yêu Không Thể Kháng Cự Irresistible LoveThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 4/4)

Hạ Thiên Thiên vừa thu phục được bạn trai là đại ca trường học Quách Chi Vũ thì lại bị mẹ phản đối kịch liệt, trong lòng mẹ cô, sếp tổng Tần Chí ở công ty Hạ Thiên Thiên đang làm mới là hình mẫu con rể lý tưởng. Một ngày nọ, hai mẹ con đột nhiên hoán đổi cơ thể cho nhau, từ đó những câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra.

Hoàng Tử Sói Prince Of Wolf.Diễn Viên: Derek Zhang,Amber An,Katie Chen,Xue Shi Ling

Hoàng Tử Sói Prince Of WolfThuyết Minh Năm: 2016 (Tập 18/18)

một biến thể khác của bộ phim Cậu Bé Người Sói do Song Joong Ki đóng. Bộ phim Hoàng Tử Sói xoay quanh câu chuyện về cậu bé Du Ze Ming, bị lạc vào rừng trong một kì nghỉ cùng với gia đình. Cậu bé đã cứu được một con sói mẹ khi bị thợ săn bắn, và từ đó cậu được Vua sói cho gia nhập bộ tộc sói.

Unknown2021-08-21 11:42:34

Gia Tài Bất Đắc Dĩ - Brilliant Heritage Thuyết Minh (2020)

boo youne bae chủ một tiệm mì đã 50 năm tuổi cảm thấy sức khỏe mình ngày càng suy giảm tuy nhiên những người con trai của ông chỉ quan tâm đến tài sản của cha cảm thấy bị các con phản bội ông quyết định kết hôn giả với gye ok 8211 cô giúp việc độc thân 33 tuổigia tài bất đắc dĩ,xem phim gia tài bất đắc dĩ,download gia tài bất đắc dĩ,xem online gia tài bất đắc dĩ hd,xem gia tài bất đắc dĩ nhanh,tai phim gia tài bất đắc dĩ,brilliant heritage,xem phim brilliant heritage,download brilliant heritage,xem online brilliant heritage hd,xem brilliant heritage nhanh,tai phim brilliant heritage