Thanh Kiếm Giận Dữ - Rage Of Honor Việt Sub (1987)RSS Thanh Kiếm Giận Dữ - Rage Of Honor Việt Sub (1987)
Thanh Kiếm Giận Dữ - Rage Of Honor
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Võ Thuật
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1987
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Shiro Tanaka là một cảnh sát thuộc lực lượng chống ma túy, vừa thông minh lại vừa giỏi võ, anh cùng hai người bạn là Dick Coleman và Ray Jones từng phá nhiều vụ án phức tạp ở thành phố Phoenix, Arizona. Một lần nọ, do vô tình tìm được kho chứa hàng của một tổ chức buôn ma túy nên Jones bị Havlock - tên trùm độc ác tra tấn đến chết.
Kiếm Sĩ Miyamoto Musashi 1 Samurai I: Musashi Miyamoto.Diễn Viên: Nadia Chan,Roy Cheung,Shui,Wah Fok

Kiếm Sĩ Miyamoto Musashi 1 Samurai I: Musashi MiyamotoViệt Sub Năm: 1954

Cùng với những người bạn thân nhất của mình, Matahachi, Takezo (là những đứa trẻ bụi đời mồ côi trong làng) rời khỏi ngôi làng của mình để tham gia một đội quân chiến đấu. Sau khi đội quân của họ thất trận, họ trú ẩn trong một ngôi nhà biệt lập của một góa phụ, Oko, và con gái, Akemi.

Tam Đức Hòa Thượng Dữ Thung Mễ The Iron-Fisted Monk.Diễn Viên: Nadia Chan,Roy Cheung,Shui,Wah Fok

Tam Đức Hòa Thượng Dữ Thung Mễ The Iron-Fisted MonkViệt Sub Năm: 1977

một bộ phim võ thuật Hồng Kông năm 1977 được viết kịch bản, đạo diễn và đóng vai chính bởi Hồng Kim Bảo, đây là bộ phim đầu tay của ông. The Iron-Fisted Monk còn có sự tham gia của các diễn viên nỗi tiếng khác vào thời đó như Trần Tinh (Chin Sing), Điền Tuấn (James Tien).

Phương Thế Ngọc 2 The Legend 2.Diễn Viên: Lý Liên Kiệt,Josephine Siao,Adam Cheng

Phương Thế Ngọc 2 The Legend 2Thuyết Minh Năm: 1993

Phương Thế Ngọc 2 là một bộ phim điện ảnh thể loại võ hiệp cổ trang do Hồng Kông sản xuất vào năm 1993.Tiếp su khi Phương Thế Ngọc phát hành không lâu,bộ phim Phương Thế Ngọc 2 tiếp tục được phát hành.Phần 2 nói về lúc Phương Thế Ngọc nắm giữ chức vụ quan trọng trong tổ chức Hồng Hoa Hội và chuyện tình của Phương Thế Ngọc với một cô gái Nhật Bản,cũng vì nguyên nhân này mà Thế Ngọc gặp phải muôn vàn nguy hiểm từ những võ sĩ Nhật Bổn.

Unknown2020-10-15 15:59:42

Thanh Kiếm Giận Dữ - Rage Of Honor Việt Sub (1987)

shiro tanaka là một cảnh sát thuộc lực lượng chống ma túy vừa thông minh lại vừa giỏi võ anh cùng hai người bạn là dick coleman và ray jones từng phá nhiều vụ án phức tạp ở thành phố phoenix arizona một lần nọ do vô tình tìm được kho chứa hàng của một tổ chức buôn ma túy nên jones bị havlock tên trùm độc ác tra tấn đến chếtthanh kiếm giận dữ,xem phim thanh kiếm giận dữ,download thanh kiếm giận dữ,xem online thanh kiếm giận dữ hd,xem thanh kiếm giận dữ nhanh,tai phim thanh kiếm giận dữ,rage of honor,xem phim rage of honor,download rage of honor,xem online rage of honor hd,xem rage of honor nhanh,tai phim rage of honor