Chúng Ta Không Thể Trở Thành Dã Thú - Kemono Ni Narenai Watashitachi Việt Sub (2018)

shinkai akira là một phụ nữ 30 tuổi hoàn hảo trong công việc và luôn mỉm cười nemoto kosei là nhân viên kế toán 33 tuổi thân thiện và nổi tiếng với phụ nữ tuy nhiên anh ta không tin tưởng bất cứ ai và anh ta không yêu một cách dễ dàng shinkai akira và nemoto kosei gặp nhau tại một quán bar và bị thu hút lẫn nhauchúng ta không thể trở thành dã thú,xem phim chúng ta không thể trở thành dã thú,download chúng ta không thể trở thành dã thú,xem online chúng ta không thể trở thành dã thú hd,xem chúng ta không thể trở thành dã thú nhanh,tai phim chúng ta không thể trở thành dã thú,kemono ni narenai watashitachi,xem phim kemono ni narenai watashitachi,download kemono ni narenai watashitachi,xem online kemono ni narenai watashitachi hd,xem kemono ni narenai watashitachi nhanh,tai phim kemono ni narenai watashitachi,we can not become beasts,weakest beast
Chúng Ta Không Thể Trở Thành Dã Thú - Kemono Ni Narenai Watashitachi Việt Sub (2018)RSS Chúng Ta Không Thể Trở Thành Dã Thú - Kemono Ni Narenai Watashitachi Việt Sub (2018)
Chúng Ta Không Thể Trở Thành Dã Thú - Kemono Ni Narenai Watashitachi
Diễn viên: We Can Not Become Beasts, Weakest Beast
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (2/??)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Shinkai Akira là một phụ nữ 30 tuổi hoàn hảo trong công việc và luôn mỉm cười; Nemoto Kosei là nhân viên kế toán 33 tuổi thân thiện và nổi tiếng với phụ nữ, tuy nhiên anh ta không tin tưởng bất cứ ai và anh ta không yêu một cách dễ dàng. Shinkai Akira và Nemoto Kosei gặp nhau tại một quán bar và bị thu hút lẫn nhau.
Gokusen Season 1 Cô Giáo Găng Tơ Phần 1

Gokusen Season 1 Cô Giáo Găng Tơ Phần 1Việt Sub Năm: 2005 (Tập 12/12)

Yamaguchi Kumiko (Nakama Yukie) là một giáo viên trẻ, bước vào nghề với đầy ước mơ và hoài bão và lý tưởng được cống hiến hết mình cho thế hệ tương lai. Vào làm việc tại trường Shirokin, không may cô được xếp chủ nhiệm lớp 3D, 1 lớp toàn học sinh cá biệt. Lúc mới đầu tất cả lớp 3D không 1 ai tin tưởng các giáo viên, nên họ tìm đủ mọi các khiến Kumiko phải từ bỏ vị trí chủ nhiệm, nhưng không hề lay chuyển được quyết tâm của Kumiko. Sawada Shin (Matsumoto Jun) là học sinh có ảnh hưởng lớn nhất

Cô Ấy She

Cô Ấy SheViệt Sub Năm: 2015 (Tập 5/5)

Học sinh gương mẫu Azusa mất tích đã 2 tuần, không rõ tung tích. Mẹ bạn ấy lo lắng cho con gái và nhờ cảnh sát giúp đỡ. Họ tới trường học hỏi chuyện các bạn học của Azusa để tìm kiếm manh mối. Ryoko, bạn cùng lớp với Azusa, cũng đã tự mình triển khai điều tra, hòng mong tìm ra sự thật đằng sau việc mất tích của Azusa.

Unknown2018-10-30 04:50:51