Harukana Receive - はるかなレシーブ Việt Sub (2018)RSS Harukana Receive - はるかなレシーブ Việt Sub (2018)
Harukana Receive - はるかなレシーブ
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện kể về cô bé Haruka từ Tokyo chuyển đến Okinawa. Ngay từ lần đầu tiên thấy người ta chơi bóng chuyền bãi biển trước cửa nhà mình, Haruka đã thích mê. Thế là cô đã kéo theo em họ mình là Kanata tham gia chơi bóng chuyền. Thế nhưng, Kanata từ lâu đã rời bỏ đam mê của mình vì chiều cao khiêm tốn. Liệu Haruka có thể đưa Katana trở về với bóng chuyền bãi biển hay không?
Chicchana Yukitsukai Sugar A Little Snow Fairy Sugar.Diễn Viên: Tiny Snow Fairy Sugar

Chicchana Yukitsukai Sugar A Little Snow Fairy SugarViệt Sub Năm: 2001 (Tập 2/24)

Sugar, một Tiên nữ tuyết tập sự, và những người bạn Salt và Pepper của cô, tất cả đều muốn trở thành Tiên nữ mùa đầy đủ, và cách duy nhất để đạt được điều này là tìm kiếm và tìm ra Twinkles sẽ làm cho những bông hoa ma thuật của họ nở rộ. Vấn đề duy nhất là không ai trong số họ có ý tưởng gì về Twinkle là gì.

Binchou-Tan Binchotan.Diễn Viên: Tiny Snow Fairy Sugar

Binchou-Tan BinchotanViệt Sub Năm: 2006 (Tập 6/6)

câu chuyện về một cô bé sống trong một căn nhà cũ ở vùng núi. Tên cô ấy là Bincho-tan. Mỗi tập phim mô tả một ngày trong cuộc đời của Bincho-tan khi cô chuẩn bị bữa ăn sáng của mình vào buổi sáng, đi vào rừng để thu hái rau, làm việc nhà của cô và dựa vào ban đêm sau một ngày làm việc.

Unknown2018-09-22 03:03:54

Harukana Receive - はるかなレシーブ Việt Sub (2018)

câu chuyện kể về cô bé haruka từ tokyo chuyển đến okinawa ngay từ lần đầu tiên thấy người ta chơi bóng chuyền bãi biển trước cửa nhà mình haruka đã thích mê thế là cô đã kéo theo em họ mình là kanata tham gia chơi bóng chuyền thế nhưng kanata từ lâu đã rời bỏ đam mê của mình vì chiều cao khiêm tốn liệu haruka có thể đưa katana trở về với bóng chuyền bãi biển hay khôngharukana receive,xem phim harukana receive,download harukana receive,xem online harukana receive hd,xem harukana receive nhanh,tai phim harukana receive,はるかなレシーブ,xem phim はるかなレシーブ,download はるかなレシーブ,xem online はるかなレシーブ hd,xem はるかなレシーブ nhanh,tai phim はるかなレシーブ