Ký Túc Xá Ma Ám - Haunted Dormitory: White Paper Girl Thuyết Minh (2017)RSS Ký Túc Xá Ma Ám - Haunted Dormitory: White Paper Girl Thuyết Minh (2017)
Ký Túc Xá Ma Ám - Haunted Dormitory: White Paper Girl
Diễn viên: Tạ Dung Nhi, Diêu Vũ Hâm, Verabelle
Thể loại: Phim Ma
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Vì bị người yêu từ chối để đến với Vũ Tên - người bạn thân nhất, Tô Tô quá đau lòng nên tự vẫn. Kể từ sau sự kiện bi thảm đó, Vũ Yên vẫn luôn áy náy trong lòng, thậm chí thường xuyên mơ thấy ác mộng. Càng ngày, cơn ác mộng càng trở nên thật hơn và trở thành nổi kinh hoàng trong ký túc xá nữ.
Ông Kẹ Trở Lại The Crooked Man.Diễn Viên: Angelique Rivera,Cameron Jebo,Michael Jai White

Ông Kẹ Trở Lại The Crooked ManViệt Sub Năm: 2016

Năm 12 tuổi, Olivia và các bạn chứng kiến 1 cái chết khủng khiếp của 1 người bạn. Cô bé đã nói là ông kẹ đã ở đây. 6 năm sau khi quay lại thị trấn, Olivia phải gặp nhứng sự kiện kỳ lạ, những cái chết bất thường.

Đường Cong Của Quỷ The Cursed Lesson.Diễn Viên: Angelique Rivera,Cameron Jebo,Michael Jai White

Đường Cong Của Quỷ The Cursed LessonViệt Sub Năm: 2020

Bị ám ảnh bởi việc không còn chỗ đứng trong làng người mẫu, Hyo-jeong tham gia một khóa học Yoga bí ẩn hòng đạt được thân hình hoàn hảo. Bị những điều luật kỳ bí trói buộc cùng hàng loạt sự việc bí ẩn liên tiếp xảy ra, cô càng chìm sâu vào ám ảnh và không thể thoát khỏi nơi này.

Sát Nhân Trong Gương Candyman.Diễn Viên: Angelique Rivera,Cameron Jebo,Michael Jai White

Sát Nhân Trong Gương CandymanViệt Sub Năm: 1992

Dựa trên tác phẩm của nhà văn Clive Baker, Candyman kể về một nữ sinh đã cố gọi hồn để phục vụ cho một thí nghiệm của mình và cô phải trả giá đắt cho hành động đó. Linh hồn này vốn là con trai một người nô lệ da màu và sự hồi sinh này là cơ hội tuyệt vời để hắn trả thù.

Chơi Ngãi 3 Art Of The Devil 3.Diễn Viên: Elizabeth Di Prinzio,Sarah Kathryn Harrison,Bill Oberst Jr,Grey Damon,Elizabeth

Chơi Ngãi 3 Art Of The Devil 3Việt Sub Năm: 2008

Bộ phim mở ra với một nhà ảo thuật, Dit, tra tấn chủ cũ của mình và đòi hỏi những thứ 3 mắt , mà sẽ làm cho anh ta một đệ tử đầy đủ của Ba-Eyed Thiên Chúa. Chủ cảnh báo rằng Dit không thể xử lý tất cả các ma thuật đen, ông được hấp thụ. Dit đâm thầy cũ của mình ở trán và cố gắng để đào ra mắt thứ 3, nhưng ông già dường như không có nó

Trùng Quỷ Đại Dương Sea Fever.Diễn Viên: Elizabeth Di Prinzio,Sarah Kathryn Harrison,Bill Oberst Jr,Grey Damon,Elizabeth

Trùng Quỷ Đại Dương Sea FeverThuyết Minh Năm: 2019

một tuần thực nghiệm ngoài khơi của nghiên cứu sinh hải dương học Siobhán trên một chuyến tàu đánh cá. Hiểm nguy bỗng ập tới bất ngờ khi một loài sinh vật biển bí ẩn bắt đầu tấn công con tàu, rồi các thủy thủ dần dần bị nhiễm bệnh lạ.

Unknown2018-10-30 09:44:31

Ký Túc Xá Ma Ám - Haunted Dormitory: White Paper Girl Thuyết Minh (2017)

vì bị người yêu từ chối để đến với vũ tên người bạn thân nhất tô tô quá đau lòng nên tự vẫn kể từ sau sự kiện bi thảm đó vũ yên vẫn luôn áy náy trong lòng thậm chí thường xuyên mơ thấy ác mộng càng ngày cơn ác mộng càng trở nên thật hơn và trở thành nổi kinh hoàng trong ký túc xá nữký túc xá ma ám,xem phim ký túc xá ma ám,download ký túc xá ma ám,xem online ký túc xá ma ám hd,xem ký túc xá ma ám nhanh,tai phim ký túc xá ma ám,haunted dormitory,white paper girl,xem phim haunted dormitory,white paper girl,download haunted dormitory,white paper girl,xem online haunted dormitory,white paper girl hd,xem haunted dormitory,white paper girl nhanh,tai phim haunted dormitory,white paper girl,tạ dung nhi,diêu vũ hâm,verabelle